Mang moc hop voi mang gi mau gi?

Người mạng mộc hợp mạng gì? Màu gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, người mệnh mộc hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thủy. Hãy dành tình cảm thật nhiều cho đối phương bằng những cảm xúc mộc mạc nhất.

Người mệnh mộc hợp màu gì? Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bởi người mệnh Mộc được tương sinh và tương hợp với màu Đen hoặc Xanh…

Người mạng mộc khắc mạng gì? Màu gì?

Theo ngũ hành tương khắc, người mệnh mộc sẽ khắc với những người thuộc mệnh kim.

Bởi vậy, người mệnh mộc tương khắc với những màu sáng như màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Khi lựa mua đồ dùng cá nhân nên tránh những sản phẩm màu sáng như vòng đeo tay Đá Thạch Anh trắng, …. để có thể đem lại vận khí, may mắn cho mình.

Tính cách mạng mộc?

Trong sử sách của Trung Hoa, vạn vật sinh ra đều trải qua năm trạng thái cơ bản, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Kim có nghĩa là kim loại; Mộc có nghĩa là cỏ cây hoa lá; Thủy có nghĩa là nước, Hỏa có nghĩa là lửa và Thổ có nghĩa là đất.

Xét theo quy luật tương sinh sẽ có: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Còn xét theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Và sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi nghiên cứu chi tiết tính cách người mệnh mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì nhé.

Người mạng mộc hợp mệnh gì? Màu gì?

Mệnh mộc là đại diện cho mùa xuân, cho nguồn sức sống và cỏ cây hoa lá. Mộc khí âm: thường dễ uốn nắn; mộc khí dương: sẽ rắn như sỏi đá. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi người khi sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau, bởi thế mà tính cách của mỗi người cũng khác nhau biểu hiện qua bên ngoài. Nếu là người mệnh mộc sẽ có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát; đàn ông mệnh mộc thường có tố chất làm quan lớn, luôn khí phách đầy người; còn ở phụ nữ thì tính cách hơi mạnh mẽ và có phần nam tính.

 

Người mạng mộc được ví có tính cách như một cơn gió, lúc nhẹ nhàng nhưng có lúc lại như một cơn giông bão đến và đi vội vàng.

Về mặt ưu điểm, người mệnh mộc rất nhanh nhẹn, họ có lối tư duy rất khoa học và tiến bộ; là người luôn hào phóng, và công bằng với tất cả mọi người nên được nhiều người quý mến.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người mệnh mộc đó là dễ dàng nổi giận, không có tính kiên trì trong công việc. Bởi thế mà, mặc dù những người mệnh mộc có tài năng thiên bẩm nhưng với tính cách nóng nảy, vội vàng thì thường hay bỏ dở công việc giữa chừng.

Những tuổi thuộc mệnh mộc đó là tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Quý Sửu, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn.

Được đăng trong: -