Lưu ý hạn thái tuế năm 2020 cho 5 tuổi: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi.

Cổ nhân có câu: “Thái Tuế đương đầu tọa, Vô hỷ tất hữu họa”, tức là trong năm phạm Thái Tuế, không có chuyện vui thì e rằng tai họa ập đến. Vì thế mà con giáp phạm Thái Tuế trong năm sẽ gặp đủ chuyện bất thuận, xui xẻo bủa vây, không được như ý…

Trực Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh, đại diện cho vận trình năm đó có biến động, dễ buồn bực, dễ có bệnh tật… 

Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh, đại diện cho vận trình năm đó sẽ có sự xáo trộn, có thay đổi lớn, nhiều chuyện lặt vặt.

Hình Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản…

Hại Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.  

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản…

————————————–

???TÝ :

Năm 2020 là năm Canh Tý – năm bản mệnh của tuổi Tý, cũng chính là năm mà con giáp này phạm Trực Thái Tuế. Chính vì thế, trong năm 2020, con giáp này sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, dễ gặp hạn năm tuổi, khó khăn trở ngại trăm bề.

Hung tinh Hàm Trì nhập mệnh, sao này mang tới đào hoa cho tuổi Tý nhưng tiếc toàn là đào hoa xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản mệnh. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần phải biết mình là ai, biết tiến biết thoái để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Hơn nữa, Huyết Nhẫn hung tinh vẫn đang rình rập nên tuổi Tý năm 2020 muốn kiếm tiền cũng khó, luôn bị các thế lực thù địch cản trở, có khi cơ may tài lộc đã đến tận tay rồi mà vẫn bị kẻ xấu cướp mất.

Đại Hao chủ về tiêu tán tài lộc âm thầm đeo bám, giở trò tiểu nhân, khiến cho con giáp này khó mà giữ được tiền trong tay khi dăm bữa nửa tháng lại có những khoản chi tiêu ngoài dự kiến, không dùng đến tiền không được.

?cần tìm tuổi sửu giúp đỡ …

?? MÃO :

bước sang năm 2020, tuổi Mão cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần, tự lên dây cót cho bản thân để vượt qua những sóng gió trong năm Hình Thái Tuế của mình.

Là con giáp phạm Thái Tuế 2020, nếu như bản thân tuổi Mèo không đủ cố gắng nỗ lực, không đủ kiên trì chiến đấu thì sẽ dễ bị khó khăn nhấm chìm, cuộc sống trở nên tồi tệ vô cùng.

Trong năm Canh Tý này, bản mệnh sẽ phải chiến đấu với rất nhiều hung tinh mang hung vận tới. Quán Sách hung tinh đe dọa phá tài hao lộc, vì thế những chú Mèo cần phải cẩn trọng với tài sản cá nhân, nên có phương thức bảo vệ, đảm bảo tài chính của mình luôn được an toàn.

Tuy Hồng Loan được coi là cát tinh đào hoa song với tùy người mà năng lượng của nó yếu hay mạnh. Đào hoa quá vượng cũng trở thành đào hoa dữ, bên cạnh những cơ hội tình duyên thì con giáp này cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm, trở thành người thứ 3 hay vướng phải phiền phức trong các mối quan hệ nam nữ.

Sức khỏe của tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 cũng không được tốt lắm do chịu ảnh hưởng của hung tinh Huyết Chi, dễ gặp phải họa huyết quang bất cứ lúc nào, cần phải cẩn trọng khi đi xa nhà hay tham gia giao thông.

Tuy nhiên, trong năm Tý tuổi Mão lại có quý nhân vận khá vượng, nhờ thế mà khi khó khăn dễ có quý nhân tới ra tay tương trợ, giúp con giáp này thoát khỏi cảnh hiểm nghèo. Hãy tự động viên bản thân để có ý chí kiên cường hơn, đối phó được với những thử thách có thể gặp phải.

???? NGỌ :

năm 2020 phải là năm mà có đủ chuyện rắc rối đang chờ đợi họ trong năm Xung Thái Tuế.

Tuổi Ngọ trong năm 2020 phạm Thái Tuế, cục diện Tý Ngọ tương xung khiến cho con giáp điêu đứng, vận trình sa sút nghiêm trọng, hung tinh vây hãm, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều.

Đại Hao hung tinh có thể sẽ gây ra đủ chuyện nhằm lột sạch từng đồng trong túi tuổi Ngọ, vì thế con giáp này cần phải cẩn thận kẻo gặp họa phá tài, thậm chí là tán gia bại sản. Người kinh doanh cần thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, cũng đừng quá tin người kẻo bị lợi dụng hay lừa gạt. Khả năng phá sản không cao, song chắc chắn là nguồn thu chẳng còn được rủng rỉnh như trước.

Hối Khí và Kiếp Sát hung tinh xuất hiện là điềm báo cho những chuyện xui xẻo có thể xảy ra. Có những lúc con giáp này tưởng chừng đã chạm tay được tới thành công thì lại bị kẻ khác cướp công, tưởng chừng sắp được hạnh phúc thì lại có người đứng ra cản đường. Đen đủi đeo bám, khiến cho bản mệnh đôi khi cũng phải thấy nản lòng.

?????DẬU :

Năm 2020 là năm mà tuổi Dậu phạm Thái Tuế, vì thế trong năm vận trình sẽ có nhiều biến động không thể lường trước được, con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó.

Quyển Thiệt và Giao Sát hung tinh sẽ tấn công sự nghiệp của con giáp này, khiến cho bản mệnh sa vào những trận chiến thị phi không hồi kết. Chính vì thế, tuổi Dậu cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, từng hành động của mình, biết mình là ai, đang ở đâu mà bớt nói vài lời. Muốn giải nghiệp thị phi, chớ nên nghĩ gì nói nấy.

Khuyển Thi sẽ đe dọa đến sức khỏe của bản mệnh, con giáp này dễ bị mệt mỏi trong người, cũng có thể hay ốm vặt. Hàm Trì hung tinh kéo theo họa đào hoa xấu, khiến người ta chưa kịp vui mừng vì tình duyên đến thì đã phải đau đầu để giải quyết những rắc rối mà tình cảm mang tới.

Tuổi Dậu trong năm Thái Tuế ghé thăm nên nói ít làm nhiều là hơn. Cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, đồng thời xem xét lại phong thủy nhà ở để cải thiện tình hình sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình.

??? MÙI :

Năm 2020 này vận trình của tuổi Mùi không tồi, mặc dù là con giáp phạm Thái Tuế 2020 nhưng sức ảnh hưởng của Thái Tuế đối với con giáp này không quá lớn, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc thì chắc chắn sẽ có nhiều đột phá trong mọi mặt cuộc sống.

Tuy nhiên, tính mềm mỏng đến mức thiếu quyết đoán của con giáp này đôi khi cũng dễ gây họa khi mà bản mệnh tự đẩy mình làm “con cừu thế mạng”, không biết tự bảo vệ bản thân khỏi những trò lừa lọc ngoài kia. Vì thế, dù có chuyện gì xảy ra con giáp này cũng cần phải tích cực chủ động để giành thế thượng phong cho mình.

Địa Giải cát tinh sẽ giúp tuổi Mùi hóa nguy thành an, từ trong cơn hoạn nạn tìm thấy đường sống. Tử Vi và Long Đức là 2 đại cát tinh, có thể tăng thêm nhân khí, giúp cải thiện vận trình theo hướng tốt đẹp hơn.

Có điều, mặc dù cát tinh nhiều nhưng hung tinh cũng chẳng ít, Không và Kiếp hung tinh sẽ gây tác động đến vận trình tài lộc và tình duyên của con giáp này, khiến cho tuổi Mùi tình cảm rạn nứt mà tiền bạc thì tổn hao
————–
Tuy vậy mức độ nặng nhẹ còn tùy thuộc vào nghiệp lực phạm tội kết hợp với vận hạn nặng nhẹ trên lá số tử vi của mỗi người. Mà có mức độ tác động hung hiểm khác nhau.

Được đăng trong: -