Linh vật Thần Voi:  Đặc biệt trong phong thuỷ mang lại tài lộc cho bạn

Theo quan niệm dân gian ngày xưa, có những loài vật được xem là linh vật trong phong thuỷ. Chúng sẽ giúp bạn thu hút được tài lộc dồi dào về cho gia đình, ngoài ra còn có thể đem vận may đến cho bạn.
Bản chất của phong thủy thật ra là không có khả năng mang lại sự may mắn hay tài lộc cho chúng ta nhưng nó sẽ tạo cơ hội, tiền đề để may mắn đến với chúng ta. Qua đó ta có thể đạt được những điều mà mình mong muốn một cách dễ dàng hơn hay nói cách khác, phong thuỷ là việc sử dụng một số vật phẩm có linh khí tốt  giúp làm giảm ảnh hưởng xấu. Tiêu biểu nhất là linh vật thần Voi chúng có thể đem lại sự may mắn, thu hút tài lộc, vượng khí

Thần voi một vật phẩm tâm linh rất nổi tiếng ở đất nước này. Nhắc tới Thái Lan, người ta thường liên tưởng đến những ngôi chùa tháp tuyệt đẹp, những khu vui chơi, mua sắm nổi tiếng, nhưng ở đây chúng ta sẽ nói về khía cạnh huyền bí của đất nước này, là vị thần cực kỳ mạnh có đầy đủ công năng và phép thuật giúp cho bạn nhận được nhiều sự may mắn về tài lộc, tình cảm, công việc, đồng thời còn bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm, tai nạn, rủi ro, bảo vệ bạn không bị ma quỷ ám hại và bảo vệ bạn không bị kẻ xấu hãm hại.

 

Được đăng trong: -