Lịch xăm bùa thái tại Sài Gòn 2021 – Yant Thai Tattoo

Rate this post
Đến hẹn lại lên, Phongthuylersi lại mang đến 1 sự kiện hấp dẫn dành riêng cho các tín đồ của xăm phép Thái trong năm 2021
Nếu bạn đang lận đận trong công việc, đang bất lực trước cuộc sống, đang tự ti về bản thân hoặc đang bối rối trong chuyện tình cảm thì  Xăm phép Thái Lan chính là giải pháp đúng đắn giải quyết các vấn đề đó.
 Xăm phép Thái Lan là một việc làm ý nghĩa mà người Thái thường làm để tìm kiếm cơ hội thay đổi bản thân, công việc cũng như tình duyên. Bởi trong cuộc sống con người, không phải lúc nào cũng được suôn sẻ và thuận lợi như ý mình mong muốn. Những hình xăm  Sak Yant được các Thầy xăm nổi tiếng  Thái Lan phù phép và có chức năng phù trợ cho thân chủ đạt được những nhiều may mắn, thành công trong mức độ tốt nhất.
Lịch xăm bùa thái tại Sài Gòn 2021
Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống
Sak Yant Thai Tattoo
 Xăm phép Thái Lan không chỉ là những hình xăm thông thường mà nó còn có ý nghĩa như là một chỗ dựa tâm linh để bạn có thể vững vàng hơn trong cuộc sống và tự tin hơn với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình.
?? Hơn nữa, những hình xăm chữ Thái còn mang lại cho chủ nhân của họ may mắn, tránh những tai ương, hoạn nạn, tiền tài và công danh nên được rất nhiều doanh nhân, giới nghệ sĩ yêu thích.
Nếu bạn tìm hiểu và đã biết, Sak Yants không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi Sak Yant có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó. Cần lưu ý rằng một số Yants phù hợp với tùy người, không phải ai cũng có thể xăm lên người. Nó không chỉ mang một ý nghĩa nào đó, mà còn là thứ theo ta cả đời.
? Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng. Có một vài hình xăm nhất định phải được xăm tại các vị trí đặc thù. Các Thầy Saming sẽ tư vấn dựa vào tuổi tác, công việc và mong muốn điều gì của tín chủ để chọn ra Yants phù hợp nhất!

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam.