LỄ XĂM PHÉP THÁI LỚN NHẤT THÁNG 10 TẠI HÀ NỘI & TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

LỄ XĂM PHÉP THÁI LỚN NHẤT THÁNG 10 TẠI HÀ NỘI & TP.HCM ????

SỰ KIỆN LỚN THÁNG 10 NĂM 2022 THẦY SAMINH TỪ THAILAND sẽ về Việt Nam tại Hồ Chí Minh & Hà Nội 

Thầy nổi tiếng tại Thái Lan, luôn được người dân tín nhiệm, sở hữu cấp bậc cao nhất về thầy pháp và thường chủ trì tại những buổi lễ lớn. Luôn được nhà báo, tin tức trên các đài nổi tiếng ở Thái Lan đưa tin. Các hoa hậu Thái luôn tìm đến để được thầy ban phước như Á Hậu 1 Thái Lan , Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan, hoa hậu Quốc tế, diễn viên, người mẫu, ca sĩ và các doanh nghiệp nổi tiếng …..
Nổi tiếng với những hình xăm bùa Thái cực đẹp mang đến sự may mắn, bình an và kéo tài lộc cho những người sở hữu.
Bậc thầy về cải vận với hơn 35 năm học phép. Hóa giải những điều không may trong cuộc sống, mang đến an yên trong lòng, kéo tài vận.
Cơ hội được xăm phép HỔ HAI ĐẦU tài lộc , Kinh 5 dòng nổi tiếng + nghi lễ HỔ NẰM ĂN phép mạnh nhất và độc quyền của thầy Saming giúp độ trợ tài lộc, bảo vệ vô cùng mạnh mẽ. Giúp tín nhanh chóng có thu nhập cao, công việc thuận lợi. (đây là phép được đánh giá 5???? vì sự linh nghiệm trong PHÉP LÀM ĂN của tất cả ngành nghề, kinh doanh, buôn bán, văn phòng, giải trí,… )
Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan.
Khách nam ghé Thầy xăm kinh 5 dòng, rất nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều ghé thầy lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.
Sau khi xăm, tín chủ cần được làm phép, trì chú. Vậy nên người thầy cần tay nghề cao và được hội Phật giáo Thái Lan cấp chứng chỉ để thực hiện ????
Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, NN, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn
xam an kinh 5 dong
Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan. Hình xăm sẽ trợ giúp cho chuyện tình cảm, kinh doanh và cuộc sống của họ tốt đẹp hơn!. Mỗi hình xăm là một linh hồn, mang ý nghĩa sâu xa từ thời xưa.
Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ Việt Nam. Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan.
      Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp, tốt nhất từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé ????????
Đội ngũ phòng xăm và thầy Saming gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị. Mong cho những điều tốt đẹp luôn tới với anh chị và gia đình . Xin hãy để chúng tôi được đồng hành cùng và được nhìn ngắm đỉnh cao nhân sinh trong cuộc đời này của các tín chủ.
Mọi thắc mắc hay đặt lịch xăm tại Hà Nội & TP.HCM xin inbox