Làm lễ khi hoàn thiện hình xăm bùa thái kinh 5 dòng

 Làm lễ khi hoàn thiện hình xăm v

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ phù chú. Du khách sẽ dâng một phần lễ lên thầy tu trước khi nghi thức bắt đầu. Thầy tu sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm và dùng một cây chổi đập liên tiếp lên nơi hình xăm vừa hình thành.

Xăm 5 dòng (Hah Taew Yant) là cách xăm phổ biến nhất trong các loại xăm Sak Yant. Mỗi dòng của Hah Taew Yant thể hiện một loại bùa chú và mang ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn của người nhận. Người ta tin rằng nếu những bùa chú này được tụng 108 lần thì người có hình xăm sẽ đạt tới mức thiền định cao hơn.

lịch xăm phép ở sài gòn

Tuy nhiên, về cơ bản các dòng bùa chú thường có ý nghĩa như sau:

  • Hàng 1: giúp tránh những điều xằng bậy, xua đuổi những âm hồn ma quỷ, và bảo vệ nơi ở của bạn.
  • Hàng 2: giúp bạn tránh điềm xấu, thay đổi vận rủi.
  • Hàng 3: bảo vệ bạn khỏi tà thuật mà người khác định ám hại.
  • Hàng 4: đem lại vận may, thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.
  • Hàng 5: giúp thu hút người khác phái.

 

thầy xăm phép giỏi ở thái lan

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Saming, Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn…, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -