Lá bùa mẹ ngoắc nên để ở đâu?

Lá bùa mẹ ngoắc nên để ở đâu & Cách dùng lá phép Mẹ Ngoắc:

  • Không cần biết bạn là ai đều có thể thỉnh được. Bạn có thể là học sinh sinh viên, nhân viên công sở, công nhân…thỉnh về tự dưng có lộc phù vân hoặc có quý nhân phù trợ. Nói chung là ai cũng có thể thỉnh lá phép mẹ Ngoắc về hết nhé!
  • Nếu bạn đang dùng lá phép Mẹ Ngoắc mà không muốn dùng nữa, bạn có thể gởi mẹ lại các đình, chùa.
  • Bạn có thể gấp lá phép Mẹ Ngoắc lại để trong ốp điện thoại hoặc ví tiền, lưu ý không gấp vào mặt mẹ Ngoắc. Luôn để cùng một tờ tiền mới để có thể kéo tiền về phía bạn.

✋? Mẹ Ngoắc nổi tiếng ở Thái lan và được coi là thần tài lộc kinh doanh, giống như Mèo Thần may mắn của Nhật Bản, mẹ Ngoắc cũng kéo khách và hút tài lộc về cho gia chủ, ngoài ra còn khiến gia chủ được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng… Phù hợp với những bạn nào kinh doanh buôn bán có cửa hàng, cửa tiệm và cả bán hàng online nhé.

 TÁC DỤNG CHÍNH:
?? Ko cần kinh doanh mới thỉnh được. Bạn có thể là sinh viên đại học, công sở…thỉnh về tự dưng có lộc phù vân hoặc có quý nhân phù trợ. Ai cũg có thể thỉnh bùa mẹ Ngoắc nha!
?? Đang dùng mà ko muốn dùng nữa, hoá thành tro rồi rải sông ko vấn đề.
?? có thể gấp để trong ốp đt hoặc ví tiền (), lưu ý ko gấp vào mặt mẹ Ngoắc. Luôn để cùng một tờ tiền mới để có thể kéo tiền về phía bạn 
✋? Kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra ngoài mà không mua gì.
✋? Mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì mẹ ngoắc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với bạn.
✋? Luôn tạo sự bình yên, hạnh phúc trong tâm.

lá phép mẹ ngoắc để ở đâu

Được đăng trong: -