Kinh 3 dòng – Xăm Phép Thái Trợ Kinh Doanh Làm Ăn, Bình An, Tình Duyên – Lersi™

Thái Lan là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, những trung tâm thương mại sầm uất mà còn là mảnh đất cuốn hút du khách bởi nền văn hóa bắt rễ sâu vào tâm linh với vô vàn những điều thần bí. Để hiểu biết thêm về phong tục của người dân Thái Lan thì hãy cùng tìm hiểu về phép xăm huyền thuật Sak Yant 3 dòng kinh ở Thái nhé.

KINH BA DÒNG ĐỘC QUYỀN CỦA PO SAMING

3 dòng kinh với ý nghĩa; 
-Dòng thứ 1: Độ về tiền bạc,độ trợ cho kinh doanh làm ăn, kéo khách kéo tiền, hộ mạng bình an.
-Dòng thứ 2: Độ về tình duyên ăn nói, làm bạn trở nên quyến rũ, mọi người yêu mến, tạo ấn tượng tốt lần đầu gặp.
-Dòng thứ 3: Độ trợ về may mắn,đem lại cho bạn nhiều sự may mắn, được nhiều người giúp đỡ từ bạn bè hay người xa lạ. Trợ chiến thắng trong chứng khoán, những ngành nghề may rủi….

Thầy SAMING tên đầy đủ: Po Lersi Saming,
Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po ,phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan,được rất nhiều người dân Thái tôn trọng.

Ở Thái Lan thầy Saming được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn, lên ban phước lành cho những người tham dự lễ ,đủ thấy uy tín thầy rất lớn nhá. Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm ,làm lễ hay nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn.

Từ nhỏ thầy SAMING có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình,thầy SAMING theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30,giáp biên giới của Lào và Thailand.

Được đăng trong: -