TOP 3 HÌNH XĂM SAK YANT HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN VÀ CÔNG VIỆC CHO NỮ GIỚI

TOP 3 HÌNH XĂM SAK YANT HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN VÀ CÔNG VIỆC CHO NỮ GIỚI

Nữ giới là là phái yếu, dù mạnh mẽ đến đâu thì họ cũng rất cần được che chở và giúp đỡ. Cho nên đối vố phái nữ, tình duyên và công việc rất quan trọng. Bởi nó có thể quyết định cuộc sống êm ấm sau này của họ.

Nếu bạn đang gặp nhũng khó khăn trong chuyện yêu đương, tình duyên muốn trở nên thu hút và quyến rũ trong mắt đối phương. Hay cầu mong sức khỏe, tài lộc có thể tham khảo một số hình xăm Sak Yant sau đây.

 ?. HÌNH XĂM SAK YANT HỒ LY: Ban cho người xăm sự quyến rũ, thu hút với người đối diện, thuận lợi tình duyên, trợ may mắn, tài lộc, bình an, sức khoẻ…

?. HÌNH XĂM SAK YANT BÔNG SEN
– Mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho ngừoi xăm nó. Lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn . Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này rất hợp lý.

3. HÌNH XĂM SAK YANT SALIKHA
Hình xăm cặp chim Salikha là lá bùa may mắn giúp lời nói củ của bạn trở nên có quyền lực và lôi cuốn hơn. Về tình duyên thì thuận lợi, hành phúc. Ngoài ra còn hỗ trợ về tài lộc, may mắn, tránh những tai ương hoạn nạn trong cuộc sống

HÌNH XĂM SAK YANT SALIKHA HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN VÀ CÔNG VIỆC CHO NỮ GIỚI

 

Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Por Lersi Saming. Thầy có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu.

Được đăng trong: -