Hình Xăm Phong Thủy Cho Nữ Trợ May Mắn & Tình Duyên – Cửu Vĩ Hồ Ly

Hình Xăm Phong Thủy Cho Nữ Trợ May Mắn & Tình Duyên 

Hình Xăm Phép Thái Cửu Vĩ Hồ Ly

Truyền thuyết về Hồ Ly 9 Đuôi (Cửu vỹ hồ ly) trong văn hóa Đông Á từ Trung Quốc, Nhận, Hàn Quốc, Việt Nam…tới Thái Lan được tương truyền và ghi trong sổ sách, miêu tả lại là những con cáo sống lâu năm, tu luyện, mà hấp thụ tinh hoa trời đất để thành tinh. Để trở thành Nàng cáo 9 đuôi, nàng ta cần tu luyện 100 năm để có 3 cái đuôi, 1000 năm sẽ mọc thêm 3 đuôi và tới cảnh giới 3000 năm để đạt được đủ 9 đuôi (gọi là nàng Cửu vỹ hồ ly) với phép thần thông biến hóa, quyến rũ mê hoặc con người.

Tất cả các hồ ly tinh đều là nàng cáo, khi nàng ta hóa thành người luôn vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kỳ lạ. Một trong những hình tượng nổi tiếng nhất về hồ ly tinh hóa người chính là nàng Đát Kỷ trong sổ sách lịch sử Trung Quốc. Tương truyền vào thời Trụ Vương xuất hiện một mỹ nữ với sắc đẹp nghiêng thành có tên là Đát Kỷ, bàn về sắc đẹp thì không một ai có thể so sánh được với nàng, không một nam nhân nào không say mê nàng, say bởi vẻ quyến rũ, quốc sắc thiên hương, hoa nhường nguyệt thẹn.

Qua đó, tại Thái Lan, các thầy xăm giỏi đã tạo nên hình xăm phép Thần Hồ Ly để kêu gọi sức mạnh từ Nàng cáo với công năng được tin tưởng sẽ mang đến cho bạn gái:

– Sức  quyến rũ mạnh mẽ đầy mê hoặc không chỉ với người khác giới, mà còn là sự yêu quý từ mọi người xung quanh;

– Cho mối quan hệ vợ chồng,  người yêu, được thuận hòa, viên mãn;

– Sự tinh khôn, lanh lợi hơn người, vượt qua được mọi khó khăn, hiểm nguy trong cuộc sống (khả năng thiên bẩm của nàng cáo);

– Kéo tài lộc, và sự thịnh vượng mang đến cho bạn;

– Xua đuổi tà ma quấy phá, kẻ xấu chen chân, lừa gạt bạn;

Hình Xăm Phong Thủy Cho Nữ Trợ May Mắn & Tình Duyên – Cửu Vĩ Hồ Ly

Hình xăm phong thủy cho nữ cửu vĩ hồ ly được thực hiện bởi thầy Saming.

Thầy tên đầy đủ: Po Lersi Saming,Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan, được rất nhiều người dân Thái tôn trọng.

thầy xăm saming có giỏi không

Thầy được giáo hội phật giáo Thái Lan trao tặng nhiều giải thưởng danh giá và bằng chứng nhận

Ở Thái Lan thầy Saming được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn, lên ban phước lành cho những người tham dự lễ, đủ thấy uy tín thầy rất lớn.

Được đăng trong: -