TOP 3 HÌNH XĂM PHÉP HỖ TRỢ MAY MẮN CHO NGƯỜI LÀM NGHỆ THUẬT?

Rate this post

TOP 3 HÌNH XĂM PHÉP HỖ TRỢ MAY MẮN CHO NGƯỜI LÀM NGHỆ THUẬT?

Những người làm trong giới nghệ thuật như: ca sĩ, người mẫu, diễn viên, đạo diễn, MC, PG…hầu hết là những người có năng khiếu và tài năng để khẳng định bản thân mình. Nhưng họ không thể thiếu được yếu tố may mắn trên con đường sự nghiệp. Đối với họ yếu tố “may mắn” rất quan trọng để nhận được sự yêu thích từ công chúng, đắt show hơn. Cho nên hầu hết những người trong giới nghệ thuật dù thế nào đều mong muốn mình thật thành công, nổi tiếng.

Tuy nhiên trong giới nghệ thuật lại rất dễ gặp những thị phi, rắc rối, scandal làm ảnh hưởng và gián đoạn đến công việc của họ.

?Nếu vậy bạn có thể thỉnh ngay một hình xăm phép ( Sak Yant Tattoo ) để làm lá bùa hộ thân cho mình, cầu mong may mắn bình an trong cuộc sống cũng như công việc. Nhân chứng sống có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Sak Yant đó là diễn viên Hollywood như Angelina Jolie (diễn viên phim Fast & Furious) cũng đã đặt chân sến xứ sở Chùa Vàng để sở hữu một hình xăm Sak Yant Ha Taew ngay sau bả vai của mình. Cô cũng chính là người mang hình xăm Sak Yant nổi tiếng khắp trên thế giới.

Sau đây, Phong thủy Lersi sẽ giới thiệu cho bạn 5 hình xăm phép Thái hỗ trợ may mắn cho người làm nghệ thuật :

? Hình Xăm phép kinh 5 dòng Thái Lan

Là hình xăm 5 dòng là hình xăm phổ biến nhất trong các loại xăm phép Thái. Mỗi dòng thể hiện một loại bùa chú và mang ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn của người nhận.

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

 

? Hình xăm phép hoa sen tụ tài:

Hình xăm với ý nghĩa độ trợ tránh thị phi, tai tiếng, đem lại sự may mắn

Sak Yant Thailand Hoa Sen Cực Đẹp Cho Tín Đang Làm Người Mẫu.  Phép xăm với độ thẩm mỹ đạt tới sự hoàn hảo để ta thấy rằng đó không chỉ là hình xăm phép thiêng liêng, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tâm linh đầy ý nghĩa và giá trị ngự trên cơ thể của mình, là năng lực không phải Thầy nào cũng thực hiện được

? Hình xăm hồ ly: hấp dẫn, thu hút trong mắt người khác.

Xăm phép Thái (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng. Sau khi xăm xong được các bậc Thầy xăm phép giỏi ( có chứng nhận tại Thái Lan ) trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống.

Khác với xăm nghệ thuật, xăm phép ngoài ý nghĩa duy mỹ, nó còn mang đến cho tín chủ nhiều điều may mắn và thay đổi vận mệnh cuộc đời. Mỗi hình xăm phép đều có những công năng khác nhau giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn. Bởi vậy, ở xăm phép vừa có yếu tố nghệ thuật vừa có yếu tố tâm linh nên phù hợp với 80% tín đồ yêu thích xăm hình. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu.