Hình xăm kinh 5 dòng là hình xăm nổi tiếng, phổ biến nhất trong các loại xăm Sak yant.

Rate this post
Nhắc đến tâm linh Thái Lan, không ai không biết đến xăm phép kinh 5 dòng. Hình xăm này được minh chứng nhiều lần rằng nó mang lại danh tiếng và tiền bạc. Thậm chí nhiều ngôi sao nghệ sĩ hàng đầu trong nước và thế giới bay sang Thái Lan để được nghệ nhân chính thống thực hiện.
???? Vậy hình xăm này có công năng vượt trội gì mà khiến nhiều người lựa chọn đến như vậy?

Hàng 1: giúp tránh những điều xằng bậy, xua đuổi những âm hồn ma quỷ, và bảo vệ nơi ở của bạn.

Hàng 2: giúp bạn tránh điềm xấu, thay đổi vận rủi.

Hàng 3: bảo vệ bạn khỏi tà thuật mà người khác định ám hại.

Hàng 4: đem lại vận may, trợ thuận lợi làm ăn kinh doanh, buôn bán,. thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hàng 5: giúp thu hút người khác phác phái

Phép xăm kinh 5 dòng được thực hiện bởi thầy Saming. Thầy tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác, được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan

   Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

 

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.  

Xăm phép kinh 5 dòng chữ Thái là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. 

Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án xăm mực ẩnmực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Đây là phép xăm ẩn mà các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn. 

Hy vọng qua những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ đươc ý nghĩa hình xăm kinh 5 dòng nổi tiếng. Sak Yant Kinh 5 dòng là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé. Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ: