Hinh Xam Hanuman Khmer Co Y Nghia Gi?

Hinh Xam Hanuman Khmer – Lersi Saming

***Sakyant Thần Khỉ Hanuman***

Sakyant hanuman – hình xăm hanuman biểu tượng của lòng dũng cảm

Theo kinh sách miêu tả, Hanuman có cổ ngắn mà đầy đặn, mặt tròn và đỏ như hồng ngọc tỏa sáng, răng nanh trắng nhọn, bờm như hoa Vô Ưu-cây vàng anh(Đức phật được sinh ra dưới cây hoa này), đuôi như lá cờ của thần chiến tranh. Hanuman có thể biến ra năm cái đầu khác nhau và mười tay, mỗi tay cầm một món binh khí khác nhau.
Hanuman được coi là thần của thông minh, tri thức, quyền lực ,sức mạnh và sự tận tụy. Hanuman chính là biểu tượng của người đạo đức chân chính, là kiểu mẫu của tình bạn chung thủy. Do đó thần khỉ còn được các chiến binh,võ sĩ, các nhà đô vật hết lòng thờ phụng.

hình xăm hanuman

Ý Nghĩa Hình Xăm Hanuman Khmer:

– Đối với những người có tuổi, sở hữu hình xăm thần khỉ sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, tai ương hoạn nạn, luôn may mắn, bình an trong cuộc sống.
– Là phụ nữ sẽ giúp cho mọi công việc suôn sẻ, gặp may mắn trong cuộc sống, tình duyên, luôn tự tin trước mặt đối phương.
– Là thanh niên sở hữu Hanuman Yant sẽ có khí phách hơn người,ý chí kiên định, sức khỏe cường tráng, công việc suôn sẻ.
– Tránh tà ma quấy phá,bảo hộ thân thể.

Hình xăm Hanuman được thược thực hiện bởi thầy Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan đã xăm hình và mang đến may mắn cho nhiều người.

Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Được đăng trong: -