Hình xăm phép thái độ tình cảm,quyến rũ và tiền bạc – Tín nữ hcm

Thái Lan là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, những trung tâm thương mại sầm uất mà còn là mảnh đất cuốn hút du khách bởi nền văn hóa bắt rễ sâu vào tâm linh với vô vàn những điều thần bí. Để hiểu biết thêm về phong tục của người dân Thái Lan thì hãy cùng tìm hiểu về phép xăm huyền thuật Sak Yant hồ ly ở Thái nhé.

Hình xăm phép thái cửu vỹ hồ ly ý nghĩa về tình cảm & may mắn

Truyền thuyết về Hồ Ly 9 Đuôi (Cửu vỹ hồ ly) trong văn hóa Đông Á từ Trung Quốc, Nhận, Hàn Quốc, Việt Nam…tới Thái Lan được tương truyền và ghi trong sổ sách, miêu tả lại là những con cáo sống lâu năm, tu luyện, mà hấp thụ tinh hoa trời đất để thành tinh. Để trở thành Nàng cáo 9 đuôi, nàng ta cần tu luyện 100 năm để có 3 cái đuôi, 1000 năm sẽ mọc thêm 3 đuôi và tới cảnh giới 3000 năm để đạt được đủ 9 đuôi (gọi là nàng Cửu vỹ hồ ly) với phép thần thông biến hóa, quyến rũ mê hoặc con người.

xăm phép hồ ly

Tất cả các hồ ly tinh đều là nàng cáo, khi nàng ta hóa thành người luôn vô cùng  xinh đẹp,  thông minh, có sức  quyến rũ kỳ lạ. Một trong những hình tượng nổi tiếng nhất về hồ ly tinh hóa người chính là nàng Đát Kỷ trong sổ sách lịch sử Trung Quốc. Tương truyền vào thời Trụ Vương xuất hiện một mỹ nữ với sắc đẹp nghiêng thành có tên là Đát Kỷ, bàn về sắc đẹp thì không một ai có thể so sánh được với nàng, không một nam nhân nào không say mê nàng, say bởi vẻ quyến rũ, quốc sắc thiên hương, hoa nhường nguyệt thẹn. Qua đó, tại Thái Lan, các pháp sư/các thầy tu luyện lâu năm đã tạo nên dạng bùa đeo, hoặc hình xăm phép Thần Hồ Ly để kêu gọi sức mạnh từ Nàng cáo với công năng được tin tưởng sẽ mang đến cho bạn gái:

– Sức  quyến rũ mạnh mẽ đầy  mê hoặc không chỉ với người khác giới, mà còn là sự  yêu quý từ mọi người xung quanh;

– Cho mối  quan hệ vợ chồng,  người yêu, được thuận hòa, viên mãn;

– Sự tinh khôn, lanh lợi hơn người, vượt qua được mọi khó khăn, hiểm nguy trong cuộc sống (khả năng thiên bẩm của nàng cáo);

– Kéo tài lộc, và sự  thịnh vượng mang đến cho bạn;

– Xua đuổi tà ma quấy phá, kẻ xấu chen chân, lừa gạt bạn;

Cam kết: 100% thay kim, mực và có ủ tê cho bạn, và toàn bộ quá trình thực hiện 

Được xăm trực tiếp bởi Thầy Saming – Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam…. và được rất nhiều tín tin tưởng, chung tay quyên góp để xây dựng ngôi chùa mà thầy SAMING đang xây dựng ở Thái. 

 

Được đăng trong: -