Hình xăm bùa thái đặc biệt: Thần Vishnu vị thần tối cao

Hình xăm đặc biệt: Thần Vishnu: Là vị thần tối cao (1 trong tam thần), là thần của sự bảo hộ,duy trì,nuôi dưỡng.
Chức năng chính của Vishnu là đảm bảo sự chiến thắng của điều thiện đối với cái ác
Bốn cánh tay của Ngài có Thần Lực mạnh mẽ và hiện diện mọi nơi. Hai cánh tay trước mặt chứng tỏ Vishnu hiện diện trong thế giới vật chất, trong khi hai cánh tay phía sau chứng tỏ Vishnu hiện diện trong thế giới tâm linh.
Ý nghĩa của các vật dụng đi cùng với thần Vishnu
1. Vỏ ốc : Ngài giữ trên tai trái có ý nghĩa là sự sáng tạo. Chiếc vỏ ốc được xem như là sự khởi đầu của năm yếu tố: đất, nước, lửa, không khí và bầu trời.
2. Bánh xe : Ngài giữ trên tay phải, là một vũ khí sắc bén có tên “Sudarshana”. Con đường xác định chân lý vĩnh cữu.
3. Cây gậy Gada : Ngài nắm trong tay trái phía dưới, đại diện cho sự tồn tại Phàm Ngã. Nó tượng trưng cho nguồn lực nguyên thủy, điểm khởi đầu của sức mạnh tinh thần và vật chất.
4. Hoa sen : Ngài giữ trong tay phải phía dưới, thể hiện sự giải thoát hay phân tán. Hoa sen tượng trưng cho quyền lực khởi đầu vũ trụ. Là sự tập trung của Chân Lý, khởi đầu của quy tắc ứng xử hay Chính Pháp, và kiến thức trong một biểu tượng duy nhất.
Những ý nghĩa tượng trưng của những vật trên cho thấy Vishnu là một vị thần từ bi vì đã chỉ ra thực tướng của mọi sự, mọi vật trên đời cho loài người chiêm nghiệm.
Hình xăm của thần Vishnu mang đến cho tín chủ những điều sau:
Sức mạnh về quyền lực: Được ban cho sự sáng suốt trong trí tuệ để khiến người khác phải hàng phục.Được sự yêu mến,kính trọng từ tất cả mọi người
Sự đàn áp cái ác: mọi thế lực ma quỷ tà ác đen tối cho tới những kẻ xấu xa muốn hãm hại bạn.
Bảo vệ che chắn khỏi tai ương ,điềm gở.
Được đăng trong: -