Hình xăm bùa sak yant tài lộc, trừ tà

Hình xăm bùa sak yant kinh 5 dòng được coi là bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi tai ương, cầu may mắn. Mỗi hình xăm là một lời chúc phúc, được tạo ra bởi những bậc thầy, nhà sư. (Nếu bạn được đích thân các nhà sư thực hiện). Hình xăm này có 5 dòng và mỗi dòng trong bùa xăm lại có những ý nghĩa nhất định riêng.
Dòng thứ 1: Dùng để xua đuổi ma quỷ, trừ tà.
Dòng thứ 2: Có tác dụng hóa giải các sao xấu và tránh xa những điều xui xẻo, không may mắn.
Dòng thứ 3: Là để bảo vệ cho chủ nhân sở hữu hình xăm thoát khỏi các âm mưu và tà thuật.
Dòng thứ 4: Mong muốn mang đến cho chủ nhân những điều may mắn và thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.
Dòng thứ 5: Có tác dụng mang đến sự hấp dẫn, quyến rũ cho người xăm để thu hút những người khác phái.
Hình xăm Sak Yant là một lời chúc phúc, được tạo ra bởi những bậc thầy, nhà sư được cấp chứng nhận. Hình xăm này không phải ai cũng làm được. Chỉ có các thầy pháp ở Thái mới có khả năng xăm những loại bùa này. Những hình xăm đều được các thầy sư trì chú và bùa chú để nó phát huy các công năng đặc biệt.
Đặc biệt là nó tạo ra sự thay đổi tích cực trong tính cách của mỗi người xăm.Tăng nghị lực và sức mạnh để đạt mục tiêu trong cuộc sống.Tạo ra một hoàn cảnh sống tốt đẹp cho người xăm và người xung quanh.

2. Hình Xăm Bùa Trừ Tà – SAK YANT BÔNG SEN 

 Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.

 Hơn nữa, Ngoài mang ý nghĩa hộ thân, trừ tà, Sak Yant hoa sen còn mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho người xăm nó. Những người xăm hoa sen thường có lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này.

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo nhiều nước trên thế giới . Nơi nào có hoa sen nơi đó có chư phật , chư bồ tát , chư thiên đều ngự .
– Còn trong phong thủy hoa sen thuộc hành Thủy, hợp với những gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó có thể mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp cho gia chủ.
– Bên cạnh đó, hoa sen còn mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc, vô nghĩ vô lo , còn giúp xua đi những vận khí xấu, thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự may mắn, tài lộc , sức khỏe cho gia chủ, tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Phép xăm với độ thẩm mỹ đạt tới sự hoàn hảo để ta thấy rằng đó không chỉ là hình xăm phép thiêng liêng, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tâm linh đầy ý nghĩa và giá trị ngự trên cơ thể của mình, là năng lực không phải Thầy nào cũng thực hiện được

Xăm phép ?? (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. 

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu. Nếu bạn đang muốn thỉnh một hình xăm Sak Yant may mắn thì đừng ngần ngại mà hãy IB ngay để được tư vấn cụ thể về các hình xăm cũng như công dụng của nó nhé!

Được đăng trong: -