3 Hình Xăm Bùa May Mắn Cho Nam – Lersi Saming

Mỗi người có những lý do riêng để tạo cho mình những hình xăm trên cơ thể. Hầu hết những người tìm đến xăm Sak Yant hầu hết đều gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, gặp những điềm xấu, tình duyên trắc trở, khó khăn trong công việc…

Đối với nam giới, những người là trụ cột của gia đình, luôn gặp những vấn đề về thăng tiến trong công việc, thiếu sự quyết đoán và muốn nâng cao sức mạnh của bản thân. Thì những hình xăm Sak Yant vừa là lá bùa hộ mệnh, hộ thân cho họ tránh khỏi những điềm xấu, điềm ác. Hơn nữa những hình xăm Sak Yant còn tiếp thêm cho họ sức mạnh và khí thế để họ vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Những hình xăm Sak Yant cũng rất nghệ thuật, giúp nam giới tạo nên sự thu hút, ấn tượng , tăng thêm sự nam tính và tạo sự khác biệt với mọi người.

? Phù trợ bạn gặp nhiều may mắn và thuân lợi trong cuộc sống
? Phù trợ bạn tránh khỏi những thị phi của lẽ đời
? Phù trợ tín chủ và người thân tránh khỏi những vận hạn đen đủi
? Phù trợ bạn để có những bước khởi sắc trong sự nghiệp và công danh

Mỗi bản mệnh nhân sinh, mỗi khẩn cầu sẽ có một hình xăm và đằng sau đó là một vị thần phù trợ và giúp đỡ.

  1. Hình xăm bùa may mắn cho nam – Sak Yant Hổ

Đối với những ai tìm hiểu về Sak Yant chắc sẽ hiểu được phần nào về Yant thần hổ. Hình xăm hổ là hình xăm biểu tượng của sự uy quyền ,sức mạnh, nó toát lên khí thế rất dũng mãnh và oai nghiêm. Bởi lẽ, trong văn hóa, truyền thuyết người Châu Á, và trong phật giáo thì Hổ là “chúa tể của rừng xanh”, là hiện thân và đại diện của sức mạnh, sự uy quyền, nhận được sự tôn trọng của mọi sinh vật trong rừng. Cho nên hình xăm thần hổ dù đặt ở vị trí nào, dù ở bầu ngực, cánh tay hay sau lưng đều toát lên được sự mạnh mẽ. Cánh mày râu cùng thường chọn xăm hình xăm thần hổ vì không chỉ mang yếu tố may mắn mà còn rất nghệ thuật và khí thế. Các hình xăm thần hổ phổ biến như: Song hổ, rồng hổ, hổ thét ra lửa, hổ vồ….

Hình xăm phép song hổ – Sak Yant Twin Tigers Yants 

Hình xăm phép hổ vồ cho nam

Xăm phép Hổ Hai Đầu 

2. Hình xăm kinh 5 dòng

Sak Yant Hah Taew có nguồn gốc từ hơn 700 năm trước đến Vương quốc Lanna cổ mà bây giờ được gọi là miền Bắc Thái Lan. Các tu sĩ Phật giáo ghi nhận thiết kế của Hah Taew 5 dòng Sak Yant là Kruba Kam của Wat Ton Pin, một ngôi chùa ở Chiang Mai, mà tiếc là không còn tồn tại ngày nay. Kruba Kam đã thiết kế Hah Taew vào khoảng thời gian vua Mengrai thành lập thành phố Chiang Mai năm 1296.

Ý nghĩa của 5 dòng phép cụ thể như sau (tham khảo phần chú thích và chi tiết cảu mỗi dòng ở các bức hình)

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy

Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt

Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại

Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn

Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Xăm kinh 5 dòng

3. Hình xăm bùa may mắn cho nam  – Sak Yant thần Voi Ganesha 

Thần Voi Ganesha là một vị thần tối cao, đang kính trong Ấn Độ Giáo, được tôn thờ và tạc tượng rất nhiều ở đất nước Thái Lan. Vị thần này có hình dạng kỳ lạ với mình người, đầu voi, 3 mắt và 4 tay. Người là vị thần tượng trung cho tài trí và thành công. Có rất nhiều thần thoại và truyền thuyết lớn quan đến thần voi Ganesha.

Ganesha được biết đến như là một vị thần giúp loại bỏ các chướng ngại vật và khó khăn trong cuộc sống. Thường Phật tử Thái Lan sẽ đến cầu khấn Ganesh khi bắt đầu một dự án kinh doanh mới, thành lập công ty hay xuất ngoại để học hành,, xây dựng nhà mới hoặc đám cưới. Cầu nguyện tại một ngôi đền để Ganesh cũng phổ biến với các sinh viên đại học trước kỳ thi. Ganesh cũng được biết đến với tình yêu nghệ thuật tinh tế và được cho là khuyến khích sự sáng tạo nên rất phổ biến với những người làm nghệ thuật. Vì lý do tương tự, một hình ảnh của vị thần đầu voi được đưa vào logo của Cục Mỹ thuật Thái Lan. Các thuộc tính khác liên quan đến Ganesh ở Thái Lan là thành công, thành tựu, trí tuệ và sự giàu có nên không có gì đáng ngạc nhiên khi vị thần Hindu này rất nổi tiếng với các tín đồ

Thần Voi còn là 1 biểu tượng truyền đạt sức mạnh đáng kinh ngạc. Tuy rất mạnh mẽ nhưng bản chất của Voi luôn tìm kiếm sự hòa bình. Hình ảnh của Voi còn được gắn liền với hình ảnh của sự hi sinh, bảo vệ và che chở cho những người thân xung quanh. Ganesha là một nhân vật có khả năng giúp ích thành công, vượt qua mọi chướng ngại, chính vì vậy Thần Ganesha trở thành vị thần chủ yếu của các thương gia, doanh nhân. Ngay cả hiện nay, trong Phật giáo của Thái Lan, thần Ganesha được xem như vị thần của thành công, vượt qua được tất cả trở ngại.

Sak yant Thần Voi Ganesha: Vị Thần của may mắn, tài sản và trí tuệb

Cho nên Sak Yant hình xăm Ganesa cũng có những công năng rất đặc biệt:

  • Hỗ trợ tiền tài, thành công, may mắn.
  • Mang sến sức khỏe, bình an, xua đi những điềm xấu, hoạn nạn.
  • Bảo vệ bạn trước những cám giỗ,..
  • Hỗ trợ trong việc kinh doanh, buôn bán, buôn may bán đắt.

 

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Saming, Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

 Xăm phép Thái Lan không chỉ là những hình xăm thông thường mà nó còn có ý nghĩa như là một chỗ dựa tâm linh để bạn có thể vững vàng hơn trong cuộc sống và tự tin hơn với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình

Được đăng trong: -