3 hình xăm bùa may mắn cho nam – Lersi Saming

Thái Lan nổi tiếng với những hình xăm bùa may mắn (hay còn gọi hình xăm Sak yant). Đây không chỉ là hình thức vẽ nghệ thuật trên cơ thể mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt, có thể coi như một loại bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn tránh được những rủi ro, đem đến những điều may mắn. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các loại hình xăm bùa may mắn cho nam

  1. Hình xăm bùa may mắn cho nam kinh 5 dòng 

Hình xăm Hah Taew hay còn gọi là hình xăm bùa hộ mệnh 5 dòng kinh phổ biến bậc nhất bao gồm 5 dòng chữ chú phép thuật. Kinh 5 dòng là sức mạnh được sinh ra từ bốn yếu tố tạo nên vạn vật: đất, nước, không khí và lửa, được biểu thị bởi 5 dòng chú có ý nghĩa khác nhau :
– Dòng 1:giúp ngăn chặn những hình phạt phi lý.
– Dòng 2:hóa giải các sao xấu và giải hạn.
– Dòng 3:bảo vệ chủ nhân khỏi bị nguyển rủa hay yểm bùa chú xấu hay những điều xấu mà người khác làm với mình.
– Dòng 4:mang lại những may mắn cho bản thân và gia đình.
– Dòng 5:tạo sức hấp dẫn cho chủ nhân với người khác phái 

Sau khi hình xăm được hoàn thành, các tín sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ  phù chú. Du khách sẽ dâng một phần lễ lên thầy trước khi nghi thức bắt đầu. Thầy sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm

 

2. Xăm bùa may mắn cho nam- Sak Yant hổ hai đầu

Đây là phép xăm mạnh nhất của thầy SaMing, thầy được sư phụ dạy và học phép này trên 10 năm,đây cũng là phép độc quyền của thầy SaMing.

Phép xăm với ý nghĩa tâm linh:
– Trợ tài lộc, mang lại sự may mắn cho bạn.
– Hổ hai đầu là bảo vệ và thể hiện sự mạnh mẽ, uy lực, rất thích hợp cho các lãnh đạo, các anh chị trong thế lực ngầm, các Tín mang bổn mệnh lớn, hoặc mang sự gánh vác nhiều.

3. Hình xăm bùa may mắn cho nam – Phép xăm Thần voi Ganesha 

Thích hợp với những người có liên quan đến nghệ thuật như : model , ca sĩ, diễn viên….. Nó gắn liền với sự giàu có của cải vật chất và cũng bảo vệ tài sản đang có.

Tại đất nước Thái Lan Chùa Vàng, thật không khó để bạn gặp được bức tượng thờ vị Thần có hình dáng đầu voi, mình người với dáng dấp oai phong, bệ vệ tại các ngôi chùa nguy nga tráng lệ, ngài là Thần Voi Ganesha – vị thần đại diện cho trí lực, thông thái, hạnh phúc và giàu có.  Do vậy, trước mỗi dịp sự kiện lớn trọng đại trong cuộc sống, người dân Thái thường tìm đến ngài thỉnh cầu với niềm tin rằng Thần sẽ phù hộ, ban phước, cho họ sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Tham khảo:

Lá Yant Rahoo & 5 Dòng Kinh Tài Lộc – Hộ Mệnh – Lersi™

Đồng Hồ 5 dòng Kinh Độc Quyền – สุดยอด ยันต์ ๕ แถว

Vòng Tay Hổ Hai Đầu Tài Lộc – Lersi™

Được đăng trong: -