Hình Xăm Phép Bình An Thái Lan – Top 1 Hình Xăm Hộ Mệnh, May Mắn

Hình Xăm Phép Bình An Thái Lan – Top 1 Hình Xăm Hộ Mệnh, May Mắn – Master Lersi Saming

Văn hoá xăm hình Thái Lan rất nổi tiếng trên thế giới. Không giống như những phong cách xăm hình khác, hình xăm ở Thái Lan còn mang ý nghĩa tâm linh khiến nhiều người trên thế giới đến đất nước Chùa Vàng để thực hiện hình xăm này.

Trong khu vực Đông Nam Á, Sak Yant được sử dụng để bảo vệ và để tránh khỏi cái ác và gian khổ. Những hình xăm đặc biệt được dùng phổ biến trong số các nhân viên quân sự, cảnh sát, tài xế taxi, băng đảng và những người khác trong các ngành nghề nguy hiểm. Trong những năm gần đây ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Angelina Jolie đã thực hiện việc xăm mình và mở đầu cho việc giới phụ nữ cũng xăm mình như nam giới.


Sak yant là một hình thức xăm “phép” khá thiêng liêng đối với người Thái (sak có nghĩa là đâm chích, yant là những hình, ký tự thiêng có thể khơi dậy được quyền lực siêu nhiên). Hình thức xăm này không đơn giản chỉ để làm đẹp mà nó còn là một loại bùa bình an hộ mệnh

Mời các bạn tham khảo các mẫu hình xăm phép được thược thực hiện bởi thầy Saming, là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan đã xăm hình và mang đến may mắn cho nhiều người.

  1. Hình xăm hộ mệnh, bình an 4 phương 8 hướng

2. Hình xăm phép hộ mệnh võ sĩ Thái

3. Hình xăm phép song hổ hộ mệnh – Quyền Lực

Mỗi bản mệnh nhân sinh, mỗi khẩn cầu sẽ có một hình xăm và đằng sau đó là một vị thần phù trợ và giúp đỡ. Inbox để được tư vấn tốt nhất

Được đăng trong: -