Hình Xăm Bùa Bình An Thái Lan – Lịch Xăm Tháng 4 Thầy Saming

Hình xăm bùa bình an thái lan – Thầy Saming

Hình xăm bùa bình an Thái Lan không chỉ mang lại sự may mắn và những điều tốt lành cho người xăm mà còn còn là một nét văn hóa của người Thái. Hiện nay hình xăm bùa bình an Thái Lan được rất nhiều người ưa chuộng kể cả các siêu sao nổi tiếng Thế giới. Hình xăm bùa may mắn Thái Lan được gọi là Sak yant. Nhiều người xăm bùa may mắn, để củng cố niềm tin, hi vọng vào những điều tốt đẹp phía trước, một sự bảo hộ cho họ.

Hình xăm bùa bình an thái lan
Mỗi hình xăm bùa Thái Lan đều được phù phép để có quyền năng bảo vệ chủ nhân. Hình xăm bùa Thái Lan có ý nghĩa tâm linh lớn đối với người xăm, có rất nhiều loại hình xăm bùa của Thái, mỗi loại hình là mang một ý nghĩa riêng. Dưới đây là một số hình xăm bùa bình anThái Lan được đánh giá cao bởi huyền thuật của nó

Hình Xăm Bùa Bình An

Hình Xăm Bùa Bình An Thái Lan

Xăm hình không phải là một nét đặc trưng riêng của mỗi quốc gia nào, tuy nhiên ở mỗi đất nước xăm hình lại mang những ý nghĩa khác nhau riêng. Ở Thái Lan xăm phép ( sak yant ) là một hình thức xăm phép rất thiêng liêng đối với người Thái.

Trong tiếng Thái, sak có nghĩa là đâm chích, yant là những hình, ký tự đặc biệt rất thiêng có thể khơi dậy được quyền năng siêu nhiên mà con người không tưởng. Hình thức xăm này không đơn giản chỉ để làm đẹp mà nó còn là một loại bùa hộ mệnh.

Hình xăm bùa bình an thái lan 5 dòng kinh - Thầy Saming

Thầy Samin Xăm Bùa Bình An Cho Tín Nam

Hình Xăm Bùa Bình An Thái Lan mạnh

Hình Xăm Bùa Bình An Thái Lan Hoa Sen Tụ Tài

Hình Xăm Bùa Bình An Thái Lan

Hình Xăm Bùa Bình An Thái Lan Độc Quyền

Người Thái không chỉ xăm những dòng chữ hay hình ảnh này cho đẹp mà họ còn niệm chú, làm phép cho hình xăm đó vì người dân Thái Lan rất tin vào xăm phép và họ mong được ban phép lành phù hộ bình an, tài lộc… từ xăm phép.

Theo các thầy xăm ở Thái cho biết: Yant cũng được xem là một loại bùa công lực cao. Có hàng ngàn yant cho nhiều mục đích khác nhau : phép chiêu tài , phép giữ của , phép bảo vệ , phép quyến rũ , phép tài lộc , phép may mắn ( lucky ) , phép khai vận…

Vì thế, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà thầy chọn cho mình hình xăm phép phù hợp.
Do công năng mạnh mẽ kì diệu mà có rất nhiều khách làm bên KD , nhân viên văn phòng, SALE bán hàng , người mẫu diễn viên ở Việt Nam cũng đổ xô sang Thái để tìm cho mình một hình xăm cho mình. Từ đó cho thấy xăm phép có một sức ảnh hưởng lớn như thế nào.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người
Được đăng trong: -