Giá thỉnh mặt dây chuyền Phật bịt mặt

Nói chung bạn nào đi qua Thái thì chắc chắn hỏi ai cũng sẽ có ít nhất một Ông Phật Bịt Mắt ở nhà. Giá thỉnh mặt dây chuyền Phật bịt mặt phụ thuộc vào Nhà Sư niệm Phép làm ra Bùa Phật nhé cả nhà.

– Tăng tài lộc,
– Tăng quyền lực, nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người
– Tăng giàu có may mắn,
– Tăng sự thịnh vượng
– Tăng may mắn kinh doanh,
– Tăng thành công trong cuộc sống,
– Tăng lòng từ bi,
– Giúp bảo vệ khỏi nguy hiểm và giúp đỡ để vượt qua những trở ngại khó khăn nhất.
– Giúp bảo vệ khỏi ma thuật đen
– Tránh sự ghen tị từ người khác

Tín xưa truyền lại, ngày xưa Phật A Di Lặc khi còn đương thời, Ngài đi phổ độ chúng sinh luôn được người người tín ngưỡng, tôn tín. Đem Đồ ngon, hoa thơm, trái ngọt đi cung kính. Ngài là một trong các vị Trư Phật có hình hài đẹp đẽ, luôn cười từ bi và che chở phù độ cho Tín theo. Bởi thế mà tuy đã Tu Tập thành Phật nhưng vẫn làm mê đắm nhiều tín nữ thời bấy giờ. Ngoài việc luôn luôn có Tín Nữ trăm ngàn người kéo theo, thì cũng có biết bao chuyện thị phi truyền từ miệng người này tới miệng ng kia rồi tới tai PHẬT A Di Lặc xin Phật giảng quyết giúp cho rõ trắng đen…vv..

Từ đó do trải qua nhiều điều nghe được, nhìn thấy được, từ miệng dân gian, kẻ lươn lẹo, người thế thái, người theo đuổi nên Phật tự làm cho Thân Thể mình ốm đi, lâu lâu Tạo tư thế che mắt, che mặt để ko còn ai mê theo chỉ vì tướng mạo đẹp đẽ của Người nữa và cũng từ đó ko phải nghe nhìn về một phía nữa.

Người ta nói rằng ” Phật Bịt mắt” bắt nguồn từ Phật A Di Lặc với tư thế bịt mắt mà ra. Dù sao thì đó cũng chỉ là TRUYỀN MIỆNG nên có đúng hay sai Tr cũng chỉ post lên cho mọi ng cùng tham khảo thôi.

Có lẽ Bạn nào mà tìm hiểu về Bùa của Thailand hay Phật Pháp của Thái thì ko thể nào mà ko biết tới Phật Bịt Mắt nổi tiếng của Thái đúng ko?

Nhiều bạn cũng thắc mắt ” Vì sao Phật lại Bịt Mắt? ” Phật Bịt Mắt chỉ là tướng mạo và một tư thế của Phật ám chỉ Đóng cả 8 Con đường, 8 Giác quan để cảm nhận thực tế khách quan đó chính là bằng: (sáu cái đầu ta nhận biết được, 2 cái sau ta không nhận biết được):
Nhãn thức
Nhĩ thức
Tỷ thức
Thiệt thức
Thân thức
Ý thức
Mạt Na thức
và A Lại Da Thức

Nhãn là mắt, Sắc Trần là cảnh vật
Khi Nhãn Căn gặp Sắc Trần thì Nhãn Thức sinh ra
Nhĩ là tai, Thanh Trần là âm thanh
Khi Nhĩ Căn gặp Thanh Trần thì Nhĩ Thức sinh ra
Tỷ là mũi, Hương Trần là mùi hương
Khi Tỷ Căn gặp Hương trần thì Tỷ Thức sinh ra
Thiệt là lưỡi, Vị Trần là mặn ngọt chua cay đắng
Khi Thiệt Căn gặp Vị trần thì Thiệt thức sinh ra
Thân là cơ thể, Xúc Trần là cảm xúc do cơ thể chạm vào vật
Khi Thân Căn chạm vào vật thì Thân Thức sinh ra
Ý là não bộ, Pháp Trần là là những hình ảnh, màu sắc, hương vị được lưu lại từ 5 trần ở trên.
Ngoài 6 thức đó, ta còn Mạt Na thức và A Lại Da Thức ( Tiềm Thức và Âm Thức ).

Một khi Tâm vẫn quyến Tham, Sân, Si, Dục, Ngã thì làm gì cũng Tâm Ko Tịnh. Do đó Phật Bịt Mắt, hay Bịt tất cả mọi giác quan là để Thiền Tịnh, Nghe bằng Tâm, Nhìn bằng Tâm, và nói cũng bằng Tâm.

Người Thái nói rằng Trong nhà có Bùa Phật Bịt mắt ” พระปิดตา- Phra Pịt Ta ” thì Phật Luôn độ cho:

– Đầu óc sáng suốt, nghĩ đc thông, làm gì khi gặp vấn đề khó khăn cũng dễ dàng giải quyết được.

– Tâm thanh tịnh, giữ được Sức khỏe luôn An Bình, An Nhiên, ai nói gì ai làm gì cũng ko thể hại đến mình được. Và người trong gia đình thì luôn được bảo vệ chở che phù độ cho.

– Phật Bịt Mắt là hiện thân của Phật A Di Lặc, ngài luôn độ trợ chúng sinh được Tiền Tài, Lộc Lá, Danh lợi, Giàu sang. Và cả đường con cái.

– Có buôn bán làm ăn Ngài cũng độ cho khách vào ko ngớt, buôn dễ, bán giàu.

– Người có bệnh cũng được độ cho Bệnh nhẹ đi gấp nhiều lần.

– Nhà có thờ nhiều Thần, Phật, Kuman, Mẹ Quặc cũng nên có Phật Bịt Mắt vì có ngài các em Kuman sẽ chăm và ngoan hơn ko nghịch ngợm độ cho chủ nhân nhiều Lộc về hơn.

 

Được đăng trong: -