Đôi Nam, Nữ Trẻ Từ Quận 11 Xăm Yant Phép 5 Dòng Kinh Linh Thiêng – Tháng 3 – Lersi™

Xăm Yant Phép 5 Dòng Kinh  – Một trong những tác phẩm nghệ thuật xăm phép nổi tiếng của Thầy Saming, được thực hiện cho quý tín tới từ Quận 11 – Tp.hcm

– Yant phép trợ tài lộc dồi dào, tài sản, công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, công việc thì thuận buồm xuôi gió

– Trợ may mắnhạnh phúctình duyên thuần phục người khác giới, được mọi người xung quanh mến yêu, tin tưởng; 

– Bảo vệ bạn khỏi các thế lực xấu, tà ma, bùa ngải hay kẻ xấu muốn hại bạn;

Xăm Yant Phép 5 Dòng Kinh cho tín nữ ở tp.hcm.

Trước khi xăm thầy Coi tên tuổi hợp với mệnh với nghề của khách

Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn. Hiện nay thì thầy Saming nhận hơn 20 đệ tử và điều nổi tiếng ở Thái Lan. Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam…. và được rất nhiều tín tin tưởng, chung tay quyên góp để xây dựng ngôi chùa mà thầy SAMING đang xây dựng ở Thái. 

Được đăng trong: -