Đồng hồ 5 dòng phép: Lá bùa Thái mang đến sự may mắn, khai nghiệp kiếm tài

 

bùa bán đất

Đồng hồ 5 dòng kinh phép cho tín nữ 

bùa ngải thái bất động sản

Đồng hồ 5 dòng kinh phép cho tín nam 

Vật Ý nghĩa & công năng của các dòng kinh là gì:

bùa thái giúp bán đất

Dòng 1: PHONG THUỶ
Sẽ giúp đỡ cho người xăm dòng này hóa giải những vấn đề liên quan đến Phong Thủy. Ai cũng biết Phong Thủy góp một phần lớn sự thành công và viên mãn trong cuộc sống đúng không ạ? thế nên kể cả xây nhà, chọn nơi làm ăn, sắp xếp màu sắc…người ta cũng đa phần phụ thuộc vào Phong Thủy để mong muốn công việc được hanh thông thuận lợi, thuận buồm xuôi gió nè.

Dòng 2: CẢI ĐỔI SỐ MỆNH & GIẢI HẠN
Dòng chữ kinh này sẽ giúp chúng ta Cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ xấu, đang gặp nạn Tam tai, gặp hạn, làm nhiều mà không giữ được tiền, vất vả ngược xuôi mãi không lên được. Trong cuộc sống hay gặp kẻ tiểu nhân quấy phá, bị kẻ ác hãm hại, gặp hạn liên quan đến Tử vi…Thì khi có bùa trú này sẽ giúp cho bạn hóa giải được số mạng, từ nặng hóa nhẹ, từ nhẹ thành câu chuyện thoáng qua.

Dòng 3: NGĂN CHẶN KẺ ÁC HÃM HẠI
Giúp tránh, ngăn chặn bạn khỏi kẻ xấu, kẻ tiểu nhân, tránh bị hãm hại, lừa gạt, hoặc bị kẻ ác bỏ bùa ngải. Xua đuổi ma quỷ quấy phá.

Ví dụ: nhiều người chết đường chết chợ, oan ức, không được thờ cúng đàng hoàng tử tế (tai nạn giao thông, sông hồ, nơi đèo sâu vực thẳm…), bị chết khi chưa tới số do tai nạn, do kẻ ác hãm hại, thì vong linh người đó khó lòng siêu thoát mà lởn vởn ở trên đường, sông suối, ngã 3, ngã 4. Những vong linh uất ức này nếu hợp vía bạn sẽ theo trêu trọc, dọa bạn, người đi đường. Nếu là vong xấu thì chúng sẽ bịt mắt, xô đẩy, làm cho xảy ra tai nạn, vậy thì thì Dòng xăm thứ 3 này sẽ ngăn chặn được điều đó, những vong ma không thể hãm hại được người có xăm Bùa này.

Dòng 4: MAY MẮN
Mang đến sự may mắn nhất cho người xăm hình này, trong mọi công việc và cuộc sống.

Dòng 5:  TÂM LINH & THANH TỊNH
Dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên BÙA 5 DÒNG hoàn chỉnh, biểu thị cho THIỀN TỊNH, người có hình xăm thì tâm hồn trở nên thanh tịnh, an yên, làm việc thiện, công đức…ai ai thấy cũng mến yêu, thương quý, có nó cũng giống như có sự tồn tại của PHẬT TẠI TÂM.

( Nguồn: Theo tín ngưỡng văn hóa tâm linh phật giáo Thái Lan )

Sức mạnh  của 5 dòng kinh Thái còn được các tín xăm lên người để mang lại tài lộc, may mắn

 

Vật phẩm được chúc phúc, trì chú bởi thầyThầy Saming

Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn.

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??
Được đăng trong: -