Đồng hồ 5 dòng kinh – Như “Lá Bùa” cải mệnh, hóa giải thị phi

Đồng hồ 5 dòng kinh giúp cải mệnh kích hoạt hòa hợp, hóa giải thị phi, trừ tiểu nhân, tăng cường vận cát khí Quý Nhân tương trợ và chiêu thêm Tài Lộc cho thân chủ.

 

Đồng hồ 5 dòng kinh cho Nam

 

 

Vật phẩm được chúc phúc, trì chú bởi thầy Thầy Saming ( chú làm giàu và thu hút tài sản ) có sức mạnh to lớn trong việc bảo vệ của cải và làm cho việc kinh doanh được thuận lợi , cuộc sống của gia chủ ngày càng thịnh vựơng

Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn.

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??
Được đăng trong: -