Đi Tìm Nhà Sư Thái Lan Xăm Mình 5 Dòng Kinh Phép Nổi Tiếng

Dù cho có là ở bên Thái đi chăng nữa thì tiệm xăm nhiều như nấm mọc sau mưa. Nhưng để mà có đủ năng lực xăm “phép”.Thì hầu như mọi người đều lắc đầu. Họ có thể xăm lại y đúc những hình xăm đó nhưng sẽ không có ý nghĩa gì cả vì sak yant muốn linh nghiệm phải do một nhà sư hoặc một sư phụ đủ pháp lực thực hiện. Một người muốn học xăm “phép” phải mất ít nhất 5 – 6 năm. Trong thời gian đó, họ phải sống trong chùa, tuân theo mọi giới luật y như một nhà sư thực thụ. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”.

Đợi được thầy Saming thì không dễ chút nào. Tầm 3,4 tháng thầy mới sang Việt nam một lần và chia ra ở TP HCM và Hà Nội 

Để mà các bạn google thì rất rất khó tìm. Thậm chí còn không mấy thông tin về thầy. Nhưng ở bên Thái thì thầy lại rất nổi tiếng, được nằm trong top 10 nhà sư thái lan xăm mình giỏi nhất, được giáo hội Phật Giáo công nhận và thường làm chủ trì các buổi lễ lớn ở Thái Lan

Sau một hồi tư vấn cho anh bạn thì anh đã chọn hình kinh 5 dòng cho mình ở bên vai phải. Thầy Saming xuất hiện dưới ban thờ bằng một bộ đồ màu trắng. Sau khi sát trùng vùng da sắp xăm,thầy Saming lấy trên kệ một cây xăm bằng thép (là ống thép tròn,dài khoảng 50cm), cắm kim vào, chấm mực và bắt đầu thực hiện xăm phép. Một tay cầm cây xăm, một tay hướng mũi kim để đi mực, thầy Saming châm liên tục với tốc độ kinh ngạc,vừa làm thầy vừa lầm rầm đọc chú.

Khoảng 20p sau hình xăm 5 dòng kinh được hoàn thành, thẳng tắp, sắc nét. Rồi thầy lấy bó que, rảy nước phép lên đầu và tiếp tục niệm chú ….Toàn bộ hình xăm bùa kinh 5 dòng hoàn thành vào khoảng 40p.

lịch xăm phép ở sài gòn

Sau khi hoàn thành thầy có dặn dò tín chủ vài điều phải kiêng kỵ bằng một cử chỉ vô cùng nghiêm túc mà lại rất quan tâm. Và thầy có nói về tác dụng của kinh 5 dòng như sau :

Dòng đầu tiên: Sẽ giúp đỡ cho người xăm dòng này hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy ( ai cũng biết Phong Thủy góp -một phần không hề nhỏ đến sự thành công và viên mãn trong cuộc sống đúng ko? thế nên kể cả xây nhà, chọn nơi làm ăn, sắp xếp màu sắc người ta cũng đa phần đều phụ thuộc vào Phong Thủy để mong muốn được làm ăn may mắn hơn, phát triển tốt và thành công). Dòng này giúp cho người đc xăm sẽ không bị điềm xấu NẾU: NHÀ nằm ở ngã 3 đường ( Theo Phong Thủy Ngã 3 đường là nơi quỷ tụ tập nhiều nhất do đó nếu ai có nhà chẳng may nằm ở ngã ba đường là vô cùng Phạm Phong Thủy ) , Nhà ở hẻm cụt ( cũng vậy, hẻm cụt có ý nghĩa không tốt với ng Thái do ng Thái quan niệm rằng, hẻm cụt sẽ làm cho làm ăn ko đi đến đâu, chủ nhân nhà sẽ gặp điều ko may vì ko có lối thoát khí ), Nhà có cửa trước và sau đối diện thẳng với nhau ( làm cho khí vào nhà cửa trước thoát hết ra cửa sau, Lộc Lá vào nhà do đó cũng bay biến đi hết).
Nếu người nào được xăm mình dòng đầu tiên này, thì sẽ giải hạn tất cả những điềm xấu về Phong Thủy như trên.

Dòng Thứ 2: CẢI SỐ- GIẢI HẠN , có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta Cải đổi số mệnh, như Sinh ra vào giờ không tốt, Xấu Số, ĐÚNG LÚC GẶP Thời điểm Tam tai, có hạn, Làm ăn thế nào cũng không lên, luôn bị kẻ ác hãm hại, bị Hạn Nặng liên quan đến Tử vi…Thì khi có Bùa chú này, nó sẽ giúp cho người bị Hạn hóa giải đc số mạng, Nặng hóa nhẹ, và Tránh luôn Tam Tai.

Dòng thứ 3: NGĂN CHẶN HOÀN TOÀN KẺ ÁC HÃM HẠI, ngăn chặn bị hãm hại, bị Thầy Bùa và kẻ ác chơi Ngải, bị Ngải ám hoặc bị lọc lừa, Ngăn chặn bị Ma ám, Ma nhập, Ma chơi . Lấy ví dụ: nhiều người bị chết do tai nạn giao thông, chết sớm hơn quy định do tai nạn, do kẻ ác hãm hại giết chết, thì vong linh đó ko có siêu thoát đc cứ lởn vởn ở trên đường những ngã 3, ngã 4, Ngã 5. những vong linh uất ức này sẽ hù người đi đường, ai đi qua nếu nhẹ vía dễ bị chúng bịt mắt, làm cho xảy ra tai nạn, có thể bị chết vì chúng thì Dòng xăm thứ 3 này sẽ ngăn chặn được điều đó, chúng ko thể hãm hại được người có 5 dòng kinh đc.

Dòng thứ 4: Là HIỂN THỊ CỦA SỰ MAY MẮN, Bất cứ công việc nào chúng ta làm, đối với bất cứ đối tượng nào khi có xăm dòng này sẽ giúp hết 100% sự may mắn vào công việc và cuộc sống của chúng ta.

Dòng Thứ 5 – CUỐI CÙNG: Ý NGHĨA TÂM LINH, LINH THIÊNG và THANH TỊNH: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên BÙA 5 DÒNG, nó biểu thị cho THIỀN TỊNH, người có nó tâm hồn trở lên thanh tịnh, làm thiện, công đức,,,ai ai thấy cũng mến yêu, thương quý, có nó cũng giống như có sự tồn tại của PHẬT TẠI TÂM.
Trong TÂM LINH quan trọng nhất chính là thiền, ngồi thiền, đọc kinh, trì niệm, làm cho tâm trí trở lên thanh cao, tập trung hơn trong công việc, đầu óc trở lên minh mẫn hơn.

Và thầy không quên dặn dò là có chuyện gì cứ hỏi thầy.Thầy sẽ giúp đỡ hết sức có thể.

Đối với những người không muốn xăm mà vẫn muốn có thứ để thay thế kinh 5 dòng thì còn có bùa kinh 5 dòng được sư phụ của thầy trì chú làm phép. Công năng không khác gì so với hình xăm trên cơ thể.

Được đăng trong: -