Đá may mắn hộ mệnh của Cự Giải

Đá may mắn hộ mệnh của Cự Giải là loại tinh thể nào phù hợp nhất với người thuộc cung Cự Giải

Ngày sinh của Cự Giải: 22 tháng 6 ~ 22 tháng 7. Tính cách của Cự Giải: tình cảm, trí nhớ mạnh mẽ, ân cần và tốt bụng Trong số 12 cung thì Cự Giải là cung kiên trì nhất. Anh ấy trung thành và kiên trì với bạn bè và người yêu, rất coi trọng gia đình và là người kiên trì nhất. Họ thích sưu tầm và tích trữ đồ đạc, không bao giờ bỏ bất cứ thứ gì, và sở thích về những thứ đẹp đẽ của họ cũng khá cao. Tiếp theo, các biên tập viên sẽ cho bạn biết một cách chi tiết là những gì may mắn bằng đá pha lê giám hộ đá của ung thư, và những loại tinh thể là nhất thích hợp cho người bệnh ung thư. Tôi tin rằng nó sẽ là câu trả lời mà bạn muốn.

Chòm hoa: Epiphyllum, lily, hoa oải hương buổi tối

Ngôn ngữ hoa: vĩnh cửu trong chốc lát, trái tim trong sáng, thuần khiết, tương thân tương ái, sắc đẹp

Đá may mắn: Thạch anh tím , pha lê trắng 

Thạch anh tím 

Những con cua không an toàn và dễ xúc động cần sức mạnh mạnh mẽ của thạch anh tím để ổn định cảm xúc. Màu tím của thạch anh tím là do sự xâm nhập của các nguyên tố sắt vi lượng. Tần số khá cao, tương ứng với luân xa lông mày, có thể thúc đẩy quá trình kích hoạt các tế bào ở tiểu não, não phải và hệ thần kinh trung ương, tăng chất lượng giấc ngủ. Nó có thể phát triển trí thông minh và cải thiện trực giác, tư duy, trí óc và trí nhớ, được mệnh danh là “viên đá của trí tuệ”, là vũ khí không thể thiếu cho sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc những người sáng tạo cần phải suy nghĩ thường xuyên.

Pha lê trắng 

Nó có chức năng tập trung, tập trung, mở rộng trí nhớ, là tổng hợp của mọi năng lượng và được mệnh danh là vua của các loại tinh thể. Nó có thể bảo vệ ngôi nhà, xua đuổi tà ma, hãm phong, thanh lọc toàn bộ cơ thể, loại bỏ bệnh tật, mang lại may mắn. Tinh thể trắng phân bố rộng rãi nhất và số lượng nhiều nhất trong toàn bộ họ tinh thể. Cô ấy trong suốt và trong suốt như pha lê, ẩn chứa những ý nghĩa như vết nứt băng và những đám mây, rất đẹp. Màu trắng là tổng hợp của tất cả các màu sáng, đại diện cho sự cân bằng và hạnh phúc.

Đá hộ mệnh của bệnh ung thư: Mã não đỏ

Mã não đỏ là một trong những loại đá quý có tác dụng chữa bệnh (như: hệ tiêu hóa, đau dạ dày), có thể cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực và loại bỏ căng thẳng, stress về tinh thần. Duy trì sự hài hòa giữa cơ thể và tinh thần, tăng cường tình yêu, lòng trung thành và lòng dũng cảm, thúc đẩy sự thịnh vượng, hạnh phúc và trường thọ, và có tác dụng bảo vệ sự an toàn. Những người mắc bệnh ung thư không thích ra ngoài, được nhiều người biết đến, họ thường có niềm đam mê như cha và mẹ nhưng lại thiếu cảm giác an toàn. Mã não đỏ có thể khiến họ cảm thấy thanh thản.
Siêu trực giác và nhạy cảm là đặc điểm tính cách chính của Cự Giải. Hầu hết những người thuộc chòm sao này đều thích sống trong mộng đẹp, khá mơ mộng viển vông trong sóng biển, chuyên tâm vào quan niệm nghệ thuật về trời xanh. Bạn thường đi sâu vào tâm trạng lý tưởng của nhân vật hoặc cảnh trong phim hoặc tiểu thuyết, từ từ nhai lại và dư vị… Có thể bạn sẽ duy trì được sự hồn nhiên của tuổi thơ trong một thời gian dài. Tình cảm chân thành, thẳng thắn nhưng tính nết yếu ớt hơn.

Cua thường vô thức tìm kiếm sự bảo vệ, tìm kiếm hình mẫu để noi theo hoặc tiếp cận các nhóm chào đón bạn và cho phép bạn phát huy hết khả năng khéo léo của mình. Nói chung, bạn cần sự tin tưởng và bảo vệ của người khác, và một môi trường phù hợp với cuộc sống và phong cách làm việc của bạn. Những người thuộc chòm sao này có thể dễ dàng giành được sự ưu ái và ủng hộ của người khác. Bạn có khả năng cảm nhận những điều kỳ lạ và tin vào những cơ hội rất mạnh, trên thực tế, thần hạnh phúc vẫn thường xuất hiện trước mặt bạn một cách thần kỳ.

Phân tích tính cách của Cự Giải:

Những người thuộc cung Cự Giải được sinh ra với năng lượng mạnh mẽ và tinh thần nhạy bén, ý thức đạo đức mạnh mẽ, và việc theo đuổi ham muốn luôn có thể dừng lại ở mức vừa phải. Anh ấy có những hiểu biết sâu sắc và lòng tự trọng mạnh mẽ, đồng thời, anh ấy hào phóng và tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn và thích cảm thấy cần được bảo vệ.
Hầu hết những người thuộc cung Cự Giải thường hướng nội và nhút nhát hơn, mặc dù họ thường thể hiện điều đó một cách hời hợt và cường điệu, nhưng về cơ bản họ thiếu tự tin và không có khả năng thích ứng với môi trường mới. Mặc dù họ rất quan tâm đến những điều mới mẻ, nhưng sự thật là họ rất truyền thống và hoài cổ, và nó dường như có tính cách kép; nếu bạn nhìn ở góc độ khác, họ chỉ có một cảm xúc đặc biệt mạnh mẽ cho cảm xúc! Cự Giải là chòm sao hợp mẹ nhất trong mười hai chòm sao, đối với nam giới cũng vậy. Tốt bụng, ân cần, khoan dung, không thù dai, rất trung thành với gia đình và bạn bè tốt. Trí nhớ rất tốt, tính tò mò rất mạnh, ngoan ngoãn, trí tưởng tượng cũng rất phong phú.
Người cai quản họ là mặt trăng, chỉ cần bạn quan sát là có thể biết được diễn biến tâm trạng của họ, thích khám phá bí mật của người khác nhưng họ lại giấu mình rất kỹ và không bao giờ từ bỏ điều mình muốn.
Được đăng trong: -