Cửa Hàng Xăm Hình – Sak Yant Tattoo Shops

Đối với người Thái, các hình Sak Yant Tattoo đã không còn xa lạ nữa nhưng với nhiều quốc gia khác thì nó lại không phổ biến, thậm chí là không được biết đến. Tuy nhiên, sau sự kiện Angelina Jolie xin một hình xăm chữ bùa Thái linh thiên trên cơ thể mình thì hình xăm này bắt đầu trở nên phổ biến hơn. Có thể nói, loại tattoo may mắn này hiện đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của người Thái Lan.

hình xăm bùa thái của Angelina Jolie
Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của hình xăm chữ bùa Thái Sak Yant hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
Thái Lan là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng. Đặc biệt người dân ở đây cực kỳ sùng bái và tôn kính các vị thần. Những hình xăm của họ cũng luôn mang đậm nét văn hóa tâm linh và những hình xăm chữ Thái cũng từ nguồn gốc đó mà ra. Bỏ qua ý nghĩa của những dòng chữ mà chỉ qua những nét viết mềm mại uốn lượn cùng những hình ảnh tượng trưng đã thể hiện rõ sự tôn kính của người dân Thái Lan đối với thế giới tâm linh.
Hình xăm chữ bùa Thái (Sak Yant) cũng khá đa dạng và có nhiều loại. Yant trong tiếng Thái có nghĩa là những hình hay ký tự thiêng, có thể khơi dậy được quyền lực siêu nhiên. Những hình xăm này có công lực rất mạnh, mỗi hình xăm lại mang một ý nghĩa và mục đích khác nhau.

Đến Cửa Hàng Xăm Hình – Sak Yant Tattoo Nào Đẹp và Chất Lượng?

Việt Nam ngay sát Thái Lan và cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều từ văn hóa Thái Lan. Trong những năm qua, hình xăm chữ bùa Thái Sak Yant đã du nhập vào nước ta và phát triển nhanh chóng. Ngày càng có nhiều người quan tâm cũng như muốn sở hữu hình xăm này.

Nếu các bạn cũng là một trong số đó, đang muốn xăm những hình xăm bùa chữ Thái Lan đẹp và ý nghĩa thì có thể tham gia sự kiện xăm bùa thái tại Hà Nội hoặc Tphcm cùng thầy Por Lersi Saming. Chắc chắn tại đây các bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một hình xăm bùa chữ Thái ưng ý. 

Xăm bùa thái đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống.

Tổng hợp những mẫu hình xăm bùa thái Sak Yant đẹp của Thầy Saming

1. Sak Yant Tattoo hổ hai đầu tài lộc – hộ mệnh

Đối với nam giới, họ đặc biệt thích những hình xăm chữ Thái kết hợp với hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc

2. Sak Yant Tattoo kinh 5 dòng

Hình xăm chữ Thái 5 dòng chữ được cho là mang lại quyền năng nhất, thường được thực hiện sau gáy, bả vai, cánh tay, lưng,… những vị trí sáng nhất trên cơ thể con người.

Xăm hình là một nghệ thuật, một nét đẹp rất riêng dành cho tất cả những ai yêu cái đẹp trên da thịt, yêu nghệ thuật tattoo. Xăm bùa thái cũng là cách hiệu quả nhất trong việc tạo dấu ấn cá nhân. Vì thế mà nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn những hình xăm như một cách thức thể hiện và khẳng định “chất” riêng của mình, đôi khi cũng có thể vì niềm đam mê với nghệ thuật tattoo

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu. 

Được đăng trong: -