Có nên mua bùa hộ mệnh amulet phật bịt mặt không?

Có nên mua bùa hộ mệnh amulet phật bịt mặt không?

bùa hộ mệnh amulet phật bịt mặt là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một lá phép phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ các thầy pháp đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Tên lá phép: PHRA PIDTA (PHẬT BỊT MẮT)
Sư tạo ra: LUANG PHOR KOON CHÙA WAT BAN RAI
Năm tạo ra: 2537 (1994)
Làm từ: BỘT PHÉP

Phra Pidta là một trong những người học trò đáng tin cậy nhất của Phật. Trước khi trở thành một nhà sư, hơn một vài kiếp trước, ông là một người tốt bụng, hào phóng, khiêm nhường và phấn đấu. Trong suốt cuộc đời của mình và cuối cùng là một nhà sư, Phra Pidta luôn luôn tha thứ, hữu ích, hào phóng và khôn ngoan. Ông đã giúp những người khác mà không có bất kỳ ích kỷ ích kỷ nào và ông không ngại mạo hiểm bản thân mình vì sự an toàn của người khác trong tình trạng nguy hiểm. Đó là những hành động anh hùng của Phra Pidta đã biến người thành một huyền thoại và những hành vi tốt của người đã mở đường đến thiên đàng đạt được niết bàn.

Do đó, Amulet hộ mệnh Thái Lan Pidta được coi là một trong những hạng mục may mắn nhất trong Phật giáo.
Phra Pidta được biết là mang lại dự thịnh vựơng về tài sản , kinh doanh và cũng được biết là bảo vệ an toàn khỏi cái ác. Thông thường, những người tham gia vào các ngành nghề có nguy cơ cao hoặc làm việc trong các tình huống nguy hiểm thường lựa chọn Amulet Phra Pidta.


Ý nghĩa của đôi mắt khép kín trong triết học Phật giáo mô tả điều này như một hình ảnh mà người ta không tiếp xúc với tà ác xung quanh được bảo vệ khỏi tất cả các loại mối nghi ngại và hậu quả xấu.
Phra Pidta Thai Amulet có thể giúp cải thiện may mắn và tăng thêm sự thịnh vượng cho điều kiện đầu tư kinh doanh khôn ngoan.

Sư tạo ra: LUANG PHOR KOON CHÙA WAT BAN RAI

 

Được đăng trong: -