Có nên đeo vòng tay chỉ đỏ kim vàng?

Rate this post

Ý nghĩa của vòng tay chỉ đỏ kim vàng ?

Do tin vào các truyền thuyết dân gian cũng như các câu truyện tâm linh nên nhiều người thường đến các đền chùa để xin, thỉnh các vòng tay chỉ đỏ với ước muốn được may mắn, trừ tà, cầu tình duyên,…

Vòng tay chỉ đỏ may mắn thái lan có tốt khôg

 

Ý nghĩa vòng tay chỉ đỏ:

  • Giá trị hộ mệnh,tránh bị bùa phép, ma quỷ theo đuổi.
  • Xua đi những rủi ro mang lại và đem lại nhiều may mắn.
  • Mang lại những tác dụng về phong thủy, sức khỏe.
  • Mang lại cát khí, sự bình an, giúp em bé ăn mau chóng lớn, ngủ ngon, ngủ sâu, không giật mình và ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ, thông minh. Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng.
  • Với bà bầu khi đeo vòng này thì sẽ có sức khỏe tốt, được, sinh con mẹ tròn con vuông.
  • Được hộ mệnh bên mình, cầu tình duyên, đem lại may mắn, trừ được sự độc hại…
  • Mang đến cho chủ nhân thần thái tự tin và khả năng giao tiếp lưu loát.
  • Người trẻ tuổi cầu tình duyên sớm ngày gặp được một nữa của mình.
  • Người đã lập gia đình thường đeo để buộc chặc tình cảm không bao giờ chia lìa, gia đình hạnh phúc.

Ngày xưa vòng tay chỉ đỏ chỉ đơn giản là 1 sợi chỉ đỏ hay chỉ là dùng sợi chỉ đỏ sỏ qua hạt dâu tầm để xua đuổi tà ma và cho các cháu bé đeo mà thôi. Nhưng thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng cao nên các vòng tay chỉ đỏ này cũng càng ngày càng được chăm chút hơn, nhiều tác dụng hơn, làm càng ngày càng đẹp hơn, giá trị hơn. Giá cả của các vòng tay chỉ đỏ, vòng tay chỉ đỏ kim vàng hiện tại cũng không phải là rẻ nếu như đến mua tại các cửa hàng phong thủy hay tại các cơ sở kinh doanh. Nên nhiều người bắt đầu đến các đền chùa để thỉnh, tại nơi đây, các vòng tay chỉ đỏ này được các nhà sư, các thầy làm phép nên nhiều người tin tưởng hơn. Hơn nữa có nhiều điểm còn được tặng miễn phí ( chỉ một số nơi thôi nhé ) nhưng tác dụng của nó đã được rất nhiều người công nhận, thậm chí là những nhân vật có tiếng trong và ngoài nước đều tin vòng tay chỉ đỏ này thật sự có tác dụng.

Vòng tay chỉ đỏ tphcm

Vòng tay chỉ đỏ mang lại cát khí và nhiều măn mắn

Vì sức mạnh thần bí của chúng mà ngay cả nhiều ca sĩ và ngôi sao điện ảnh tại Mỹ, như Madonna, Michael Jackson, Rosie O’Donnell, Lindsay Lohan, Ashton Kutcher, Britney Spears, David Beckham và Victoria Beckham, Demi Moore, Rihanna, Paris Hilton… đều đeo sợi chỉ đỏ nơi cổ tay.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm bán vòng tay chỉ đỏ may mắn này, ngay cả trên facebook, zalo, shopee, lazada, sendo,… đều có bán cả. Nhưng đa số mọi người thường chọn loại vòng tay của Thái Lan vì Thái Lan là một quốc gia quá nổi tiếng với những truyền thuyết về các pháp sư.