Cách tẩy sạch, tăng năng lượng vật phẩm phong thủy khi mới mua ?

Rate this post

Cách tẩy sạch, tăng năng lượng vật phẩm phong thủy khi mới mua ?

1. khi lần trước nhất bạn sắm đá phong thủy để sử dụng, bạn cũng nên rửa những vật khí phong thủy này bằng rượu trắng hoặc lau chùi sạch sẽ, tiến hành khai quang trước khi tiêu dùng.

2. Một vật phong thủy bằng chất liệu phải chăng thì bạn sở hữu thể tiêu dùng lâu năm. tuy nhiên, khi chấm dứt 1 năm, bạn cũng nên vệ sinh những vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, tiếp đón 1 năm mới thật hoàn hảo hơn.

3. nếu như bạn cảm thấy vật phẩm, vòng tay đá tự nhiên này đã tích lũy rộng rãi năng lượng xấu thì tức thì bạn nên làm cho vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn lôi kéo tài lộc cho bạn.

Tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm phong thủy lâu ngày
Để tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm của bạn như tùy hưu phong thủy, thiềm thừ phong thủy, bạn với thể tiêu dùng ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh trăng, tùy theo vật phẩm Đó thuộc năng lượng nhu yếu để bổ sung thêm là âm, hay dương.

Bạn có thể khiến cho bằng cách để 1 quan tài đựng nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong ít ra 24 giờ (tốt nhất 72 giờ), và sau Đây bạn sử dụng nước này để xóa các năng lượng xấu đối với các vật phẩm của bạn.
Nước muối được khiến trong khoảng muối thiên nhiên là phải chăng nhất. Muối biển thô là tốt nhất hoặc muối mỏ, núi. Không nên sử dụng muối nhân tạo. Muối có thể hòa tan trong nước sạch, hoặc bạn mang thể chà xát muối biển thô trên tất cả các mặt hàng để được khiến cho sạch.

Một cách thức nữa là sau lúc bạn lau chùi sạch sẽ bạn sở hữu vào nhà thờ hoặc nhà chùa để chí ít 6-9 giờ, điều này cũng.Làm cho sạch năng lượng xấu của nó.
Muối được biết tới sở hữu đặc tính khiến sạch tốt số đông thứ, bên cạnh đó mang các vật phẩm bạn chẳng thể tiêu dùng muối chà xát nó khá, thay vào Đó bạn hòa nước có muối làm nước mặn và dùng nước muối Đây để khiến cho sạch bề mặt của vật phẩm, Đây cũng là một phương pháp.

Đối mang các dòng đá phong thủy, bạn có thể tiêu dùng những bí quyết trên: mặt trời, mặt trăng hoặc hương nhang và nến hoặc muối. Bạn cũng sở hữu thể ngâm vật phẩm vào mang muối trong 3 ngày, điều này sẽ sở hữu tác dụng khiến sạch rất tốt.

Đối mang phương pháp vật phẩm phong thủy là 1 phần của nhà bạn hoặc văn phòng khiến việc như : trang trí như đèn cao, tác phẩm nghệ thuật , điêu khắc gỗ, vv, thì những bổ sung cho ko gian ( khiến nhòe & hương) là khá nhất, cũng như đi lại chúng đến 1 vị trí lâm thời mới .

VÒNG TAY CHIÊU TÀI LỘC CHO MỆNH KIM

Thời gian khá nhất để làm sạch năng lượng xấu:
thời gian 3 ngày (72 giờ) là thời kì điển hình để dùng và cho phép khiến sạch vật khí phong thủy; bạn cũng với thể dùng thời gian 7 ngày (168 giờ) ví như cần thiết.

Lưu ý quan yếu không bao giờ bắt đầu giai đoạn làm cho sạch vat pham phong thuy vào ban đêm.
khởi đầu thời kỳ làm sạch vật khí phong thủy của bạn là thời gian lúc năng lượng trong ngày là ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00).

Bài viết liên quan