Cách Khai Quang Vật Phẩm Phong Thủy hay Bùa Hộ Mệnh Thế Nào?

Sử dụng đồ phong thủy như bùa hộ mệnh, cầu may đang là cách làm của rất nhiều người và gia đình. Tuy nhiên, không có nghĩa là mọi người mua vật phẩm phong thủy về là đã sử dụng được luôn mà phải khai quang, trì chú thì mới có hiệu quả. Vậy khai quang là gì, cách khai quang như thế nào thì hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Quá trình khai quang, trì chú bao gồm lế cúng, khấn và đọc thông tin của chủ nhân để vật phẩm nhận diện và phù hô cho chủ nhân. Thông tin của chủ nhân là thông bắt buộc phải có. Những vật đã được khai quang thì cần bảo sử dụng và giữ gìn cẩn thận, đặt ở nơi linh thiêng, luôn nhận được lời cầu khấn là tốt nhất. Do vậy, thường vật khai quang thường là vật được bày trí trong nhà, còn vật đeo trên người thì không cần phải khai quang.

Việc khai quang cần phải thực hiện ở nơi trong sạch, không có bụi bẩn, âm thanh uế tạp. Đặc biệt vật phẩm cần phải được niệm phật, trì trú hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm hoặc đọc mật chú, giúp chúng trở nên có linh tính. Nó cần được thực hiện bởi thầy phong thủy hoặc sư thầy tại chùa là tốt nhất.

Nghi lễ thực hiện khai quang cho vật phẩm phong thủy mặc dù không khó nhưng cần người thực hiện chuyên nghiệp. Khai quang cần đầy đủ dụng cụ và đọc trú,khấn vái chính xác thì mới có hiệu quả.

Được đăng trong: -