Buathai Ho Menh & May Man Lam An – Bùa Phật Somdej

 Buathai Phật Somdej trong cuộc sống của người dân xứ Chùa Vàng

Với người Thái, Bùa Phật Somedj không đơn giản chỉ là một món quà mà nó còn là một vật phẩm tâm linh bảo vệ họ bình an, trợ thuận lợi làm ăn buôn bán, cải thiện hôn nhân, tài lộc, sức khỏe và nhiều khía cạnh của cuộc sống.


Giá trị của một lá bùa phụ thuộc vào nhà sư nào đã tạo ra nó, tạo ra vào năm nào, ở đâu… Có đôi khi, với một lá bùa hộ mệnh quý “giá trị thực của nó phụ thuộc vào mức độ bạn coi trọng nó”.

Những người dân Thái Lan lựa chọn bùa phật Somedj, có thể niềm tín ngưỡng đối với các đại Cao tăng hoặc mục đích cầu nguyện của lá bùa ứng với ước nguyện của họ như cầu bình an, cầu tài lộc… Bởi bùa đều do các cao tăng của Phật giáo Nam Tông trì chú, những người sở hữu hãy nương theo cội nguồn của đạo Phật, tu thân tích đức, tạo nhiều nghiệp thiện để bùa có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Bua thai phat Somedj được trì trú bởi các Cao Tăng trì trú là một nét văn hóa đặc trưng trong phật giáo Nam Tông Thái Lan được cả đất nước Thái Lan tôn kính và bảo hộ. Mỗi lá bùa đều được tạo ra bởi các nguyên liệu linh thiêng, được điêu khắc những ký tự cổ của Phật Giáo Nam Tông cũng như sẽ được trì trú bằng các mật chú của các Cao Tăng với mục đích tạo ra sức mạnh vô hình mà chủ đích Cao Tăng muốn tạo.

Buathai Phật Somdej Hộ Mệnh & May Mắn Làm ăn Kinh Doanh 

Buathai Phật Somedj của thầy Saming với hình ảnh Phật ngự trên hổ hai đầu và được gần như 100% tín của thầy bên Thái hay Đài Loan,Trung Quốc,Macau, Việt Nam điều sở hữu một Somdej cưỡi hổ của thầy để hỗ trợ may mắn làm ăn kinh doanh và hộ mệnh bình an

Việc sử dụng bùa cổ coi trọng chữ duyên nên khi bạn có cơ hội sở hữu bùa phật Somedj của Thái Lan, hãy giữ gìn thật cẩn thận và giành một niềm tin nhất nhất rằng lá bùa đó sẽ che chở và đem lại may mắn cho bạn.

Được đăng trong: -