BÙA THẦN TỨ DIỆN – Cầu Kinh doanh, Buôn Bán, Bình An

BÙA THẦN TỨ DIỆN – Cầu Kinh doanh, Buôn Bán, Bình An

Độ trợ sức khoẻ – Tình duyên
– May mắn , bình an
– Chống ngải , trừ tà ma
– Công việc học hành thuận lợi
– Mua may bán Đắt
– Giải vận xấu
– Cầu Tri Thức, Trí tuệ
– Cầu Kinh doanh, Buôn Bán.
– Cầu quyền lực, danh vọng.
– Cầu Sức khỏe, bình an

– Thần Tứ Diện là 1 vị Thần Quốc ở Thái Lan, như Đền Erawan thờ thần Tứ Diện ở Bangkok rất nổi tiếng về sự linh thiêng, cầu được ước thấy. Hơn 90% những ngôi nhà ở Thái đều thờ Thần Tứ Diện ở trước nhà.
– Theo phật giáo Thái thì Thần Tứ Diện là Brahma, 1 trong những Tam Thần cùng với Vishnu và Shiva trong đạo Hindu giáo.
– Trong thần thoại Hindu, khi Brahma đã tạo ra vũ trụ, ông đã làm ra một nữ thần được gọi là Shatarupa. Khi Brahma tạo Shatarupa, ông đã ngay lập tức say mê và theo đuổi cô ở bất cứ đâu. Shatarupa di chuyển theo các hướng khác nhau để tránh cái nhìn của Brahma nhưng đi đến đâu, Brahma mọc ra một cái đầu khác cho đến khi ông đã có bốn đầu , cho mỗi hướng của la bàn. Tuyệt vọng, Shatarupa nhảy qua nhẩy lại khỏi ánh mắt của 4 đầu đó. Một cái đầu thứ năm, đã xuất hiện trên những cái đầu khác. Như vậy, Brahma đã mọc ra năm đầu. Tại thời điểm này Shiva xuất hiện, chặt đầu trên cùng và xác định rằng Shatarupa là con gái của Brahma (được tạo ra bởi ông), nếu Brahma yêu cô sẽ là sự sai trái . Shiva nói rằng sẽ không có thờ phượng thích hợp ở Ấn Độ cho “sự việc xấu xa đó của Brahma. Như vậy, chỉ có hai vị thần khác của Tam Thần là Vishnu và Shiva tiếp tục được tôn thờ, trong khi Brahma là gần như hoàn toàn bị bỏ qua. Kể từ khi vụ việc, Brahma đã được trì tụng bốn kinh Veda, một từ mỗi miệng, trong nỗ lực của mình tại sự ăn năn.
thần Tứ Diện gồm 4 khuôn mặt trượng 4 hướng và mỗi hướng có tác dụng khác nhau :– Gương mặt đầu tiên trượng trưng cho vị trí và địa vị trong xã hội.
+ Mặt thứ 2 làm tăng mối quan hệ hôn nhân và tình cảm.
+ Mặt thứ 3 làm tăng sự giàu có và thành đạt.
+ Mặt 4 trượng trưng cho sức khỏe và bảo vệ.
Được đăng trong: -