VẬT PHẨM MAY MẮN LÀM NGHỀ NGÂN HÀNG, CHỨNG KHOÁN, TÀI CHÍNH

VẬT PHẨM THÁI MAY MẮN CHO NGƯỜI LÀM NGHỀ NGÂN HÀNG, CHỨNG KHOÁN, TÀI CHÍNH

Ngành tài chính bao gồm các lĩnh vực như ngân hàng, kế toán, chứng khoán, mở tiệm kinh doanh cầm đồ, cho vay thế chấp, tín dụng, thậm chí là lĩnh vực cá độ ở các nước phương Tây ( không có tính hợp pháp ở Việt Nam). Ngành nghề này đã có từ nghìn năm qua, giống như các ngành nghề khác đều nằm trong quy luật của các học thuyết phong thuỷ, người làm nghề thường thỉnh cho mình một số vật phẩm và linh vật để tăng tính vượng, cầu tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Các công việc trong ngành tài chính đòi hỏi sự cần cù, chịu khó, nhẫn nại và tỉnh táo, ngoài ra sự may mắn cũng là yếu tố rất lớn quyết định sự thành công của mỗi cá nhân. Tại Thái Lan những người  làm việc trong ngành này có thỉnh vật phẩm phong thủy chiêu tài sau:

HỔ HAI ĐẦU là biểu tượng tâm linh có giá trị số 1 tại Thái, mang ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong tâm linh tín ngưỡng tại xứ Chùa Vàng.

Trong văn hóa, truyền thuyết người Châu Á, và trong phật giáo thì Hổ là sinh vật thống lĩnh rừng xanh, là hiện thân và đại diện của sức mạnh, sự uy quyền, nhận được sự tôn trọng của mọi sinh vật trong rừng. Bởi lẽ đó, bùa hổ hai đầu được thầy làm, thực hiện trì trú và làm phép cùng các thầy pháp giỏi tại Thái Lan.

 

2. Đồng hồ Phép Thái Tài Lộc – Hộ Mệnh – Ví như lá bùa may mắn cho làm nghề chứng khoán, tài chính, ngân hàng

Bùa được coi là linh nghiệm và thiêng liêng nhất của Thái Lan. Không ít các doanh nhân trên thế giới tìm đến Thái chỉ để thỉnh 1 cái sở hữu cho riêng mình vì tác dụng linh thiêng, may mắn mang lại

ĐỒNG HỒ THÁI – ĐƯỢC COI LÀ BÙA MANG LẠI MAY MẮN CHO NGƯỜI LÀM NGHỀ NGÂN HÀNG, CHỨNG KHOÁN, TÀI CHÍNH

Các mẫu đồng hồ phép cho cả nam và nữ hợp với từng mệnh

 

Vì Sao đồng hồ Kinh 5 Dòng Lại đựơc xem là Pháp Bảo hộ mệnh Linh Thiêng ???

Vận xui đến dồn dập, phải hóa giải ra sao?

Mọi người phải làm sao để đẩy tan điều xui rủi, mang lại nhiều điều tốt lành?
Trong nền văn minh cổ đại, Kinh Năm Dòng được xem là bùa hộ mệnh linh thiêng nhất , đựơc khắc trên da , để luôn mang theo bên mình hộ mạng giúp :
1/ Khôi Phục Vận May
2/ Xoay chuyển vận hạn
Vì thế mà nhiều người nổi tiếng đã đến Thái Lan để xăm 5 dòng kinh này .
Có những thời điểm dường như tất cả mọi điều tồi tệ , đều ập đến với bạn: đồ đạc , tiền bạc , tình cảm , đội nón ra đi , mất tiền, thất nghiệp , công việc không vừa ý, bị tai nạn,…
Thường thì may mắn không thấy nhưng xui xẻo cứ kéo đến dồn dập .
Đó có lẽ là một sự trùng hợp hoặc liên quan đến tử vi, tùy thuộc vào vận hạn , thời vận của mổi người. Hạn tam tai , sao xấu , đại hạn , tiểu hạn, năm kỵ tuổi …..
Nhà mình cũng đừng quá buồn rầu , giữ cho tâm trạng luôn tốt đẹp , đừng nghĩ quá nhiều về việc xấu , hãy hành trì và mang theo bên Ngừời Kinh năm dòng Hah Taew sẽ giúp mình hoá giải được điều đó.
 

Mẫu 2: Đồng hổ tổ Lersi Độc Quyền

ĐỒNG HỔ TỔ LERSI – BÙA THÁI MAY MẮN LÀM NGHỀ NGÂN HÀNG, CHỨNG KHOÁN, TÀI CHÍNH

Những người hoạt động trong Showbiz, nghệ sĩ tại Thái Lan và các nước, họ đều đeo đồng hổ tổ Lersi rất nhiều

Được rất nhiều quý tín thỉnh để hộ mệnh, hỗ trợ kinh doanh

Các doanh nhân, hay các chủ cửa hàng, tư vấn bán hàng thỉnh vật phẩm để thuận lợi, nhiều may mắn hơn

Vật phẩm giúp chuyển đổi thời thế, phục dựng kinh doanh. Giúp những người thất bại trong kinh doanh mở lối, phù trợ phát triển kinh doanh, có sức mạnh tâm linh điều khiển mọi mặt. Tôn thờ bùa kinh 5 dòng sẽ gặp vận may, nâng đỡ việc làm ăn. Bùa có năng lượng phù trì rất lớn 

 

 Tất cả vật phẩm trên là bùa độc quyền của thầy Por Lersi Saming. 

Thầy cực kì nổi tiếng tại Thái Lan. Được hoàng gia Thái Lan và hiệp tội tâm linh Thái Lan trao tặng rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này.

 

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc
Được đăng trong: -