Yant Thái Bình an treo xe hợp làm nghề lái xe, vận tải

Yant Thái bình an treo xe hợp làm nghề lái xe, vận tải

Người làm nghề trong lĩnh vực vận tải như tài xế, lái xe, taxi hay thời buổi công nghệ ngày nay còn có nghề taxi công nghệ như uber, grab, người làm trong lĩnh vực giao hàng nhanh như bưu tá, shipper v.v… Công việc này đòi hỏi sự tỉnh táo, cẩn trọng, nhiều khi lái xe đường dài, lái vào ban đêm, thời tiết khắc nghiệt phải đối mặt với nhiều nguy cơ, rủi ro, tai nạn, ảnh hưởng đến sức khoẻ mà không thể lường trước được. Cũng như nhiều nghề nghiệp khác, trong phong thuỷ, người làm lĩnh vực vận tải nên mang gì bên mình để cầu bình an, thăng tiến trong sự nghiệp?

Bùa Thái bình an cho lái xe

Ý nghĩa của dây yant Thái treo ô tô may mắn nhiều người còn chưa biết

Quan niệm của người Việt cho rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chẳng sai chút nào. Đôi khi chỉ cần chú ý một chút, bạn có thể loại bỏ nhiều xui xẻo, thu hút thêm may mắn, vượng khí để cuộc sống và công việc luôn thuận lợi.

Vật phẩm với ý nghĩa độ trợ:

 – Mang lại sự bình an, giúp chủ xế tỉnh táo để suốt chặng đường lái xe luôn an toàn, tránh được nhiều tai nạn nguy hiểm.

 – Giúp mọi việc hanh thông, những dự định diễn ra thuận lợi, không bị cản trở.

 – Phòng tránh họa hại, mang đến cho chủ nhân những duyên may, gặp được “quý nhân phù trợ” để công viện suôn sẻ, đúng như ý muốn.

Vật phẩm trên là bùa độc quyền của thầy Por Lersi Saming. 

Thầy cực kì nổi tiếng tại Thái Lan. Được hoàng gia Thái Lan và hiệp tội tâm linh Thái Lan trao tặng rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này.

Được đăng trong: -