Phật Trên Hổ Somdej – “Vật Phẩm hộ mệnh”

 

Somdej cũng là một trong những vật phẩm hộ mệnh cổ điển nhất ở Thái Lan, sự lựa chọn đầu tiên cho những người muốn cuộc sống êm đềm, bình an, hạnh phúc, không gặp sóng gió & tránh tai họa bất ngờ.

Phật Somdej có thể bảo vệ chủ nhân thờ an toàn, tránh nguy hiểm, giúp cải thiện độ quyến rũ, làm cho mọi việc đi suôn sẻ, thuận lợi.

Những người đeo Phật Somdej có thể được bảo vệ với tư tưởng tốt trong tâm, không nghĩ chuyện xấu tránh tai vạ, cảm giác an toàn, tịnh tâm và giảm stress.

Vật phẩm tâm linh do trực tiếp thầy Saming chúc phúc tại buổi lễ lớn . thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  hình xăm thẩm mỹ mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??
Được đăng trong: -