Bùa trợ may mắn bán nhà đất, bất động sản – Amulet Hổ Hai Đầu

Với người Thái, bùa hổ hai đầu không đơn giản chỉ là một món quà mà nó còn là một vật phẩm tâm linh trợ thuận lợi kinh doanh nhà đất, bất động sản & bảo vệ họ bình an, tài lộc, sức khỏe và nhiều khía cạnh của cuộc sống. 

Bùa trợ may mắn bán nhà đất, bất động sản – Amulet Hổ Hai Đầu

Bùa do cao tăng Lersi Saming trì chú, bậc thầy giỏi nằm trong Top10 của Thái Lan, được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Mỗi lá bùa đều được tạo ra bởi các nguyên liệu linh thiêng, được điêu khắc những ký tự cổ của Phật Giáo Nam Tông cũng như sẽ được trì trú bằng các mật chú của các Cao Tăng với mục đích tạo ra sức mạnh vô hình mà chủ đích Cao Tăng muốn tạo.

Vật phẩm có thể giúp người sở hữu nhận được những nguồn năng lượng tích cực, may mắn thuận lợi,… Nhưng để thực sự “cải vận” thì những người có duyên sở hữu các vật phẩm phong thủy hãy nương theo cội nguồn của Đạo Phật, hành thiện lánh ác để luôn luôn nhận được sự bình yên, an lạc  trong cuộc sống.

Amuet hổ hai đầu – Lá bùa trợ bán nhà đất, bất động sản 

Việc sử dụng bùa cổ coi trọng chữ duyên nên khi bạn có cơ hội sở hữu một lá bùa cổ Thái Lan, hãy giữ gìn thật cẩn thận và giành một niềm tin nhất nhất rằng bùa đó sẽ che chở và đem lại may mắn cho bạn.

Được đăng trong: -