Lá Mẹ Ngoắc Vàng (Nang Kwah)

Bùa Mẹ Ngoắc Vàng

Bùa Mẹ Ngoắc Vàng đùng để đeo hoặc mang bên mình

Mẹ Ngoắc hay Nàng Kwat có xuất thân từ Ấn Độ, sinh ra trong một gia đình giàu có nhiều đời làm nghề buôn bán. Từ khi có nàng, mọi công việc kinh doanh của gia đình suôn sẻ và phát triển rực rỡ, nếu để nàng ngồi trước cửa hàng sẽ bán hết hàng rất nhanh nên trong mỗi chuyến đi buôn xa đều mang nàng theo và rất cưng chiều nàng.

Một lần theo cha đi buôn, nàng được giảng đạo Phật và giác ngộ, một lòng hướng Phật và tu tại gia, làm nhiều việc thiện như cúng dường, xây chùa, làm phước. Nhiều người dân vì sự nổi tiếng của nàng Kwat đã đến nhà xin nàng ban cho sự may mắn, tình duyên, tài lộc và đều được như ý nguyện. Sau khi mất đi, người dân tôn sùng nàng Kwat đã tình nguyện góp vàng đúc tượng nàng để thờ cúng và từ đó nàng trở thành Nữ Thần Tài Lộc của người dân Thái.

Ngày nay, các vật phẩm tâm linh hình mẹ Ngoắc là một loại vật phẩm phổ biến nhất mà nhiều bạn trẻ kinh doanh thỉnh về để vào ví hay đeo bên mình.  Bài viết này dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, xin giới  thiệu vật phẩm: lá mẹ ngoắc vàng của sư phụ Saming – 1 sư thầy cực kì nổi tiếng tại Thái Lan. Được hoàng gia Thái Lan và hiệp tội tâm linh Thái Lan trao tặng rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này.

Vật phẩm lá mẹ ngoắc với ý nghĩa tâm linh trợ giúp: 

? Trợ kéo khách giúp gia chủ kinh doanh buôn bán tốt, mang lại doanh thu cao. Dân kinh doanh, văn phòng nên mang bên người.

? Mẹ Ngoắc mang lại may mắn cho người dùng, hỗ trợ vượt qua mọi vận hạn, xui xẻo, giúp bạn học tập thi cử may mắn.

? Mẹ Ngoắc giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn hơn, thuận lợi hơn trên con đường công danh, thăng tiến.

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??
Được đăng trong: -