Bùa Lersi Phật Trên Hổ 2 Đầu – Thiêng Liêng Nhất Thái Lan

Xin giới thiệu tới quý tín bùa Phật Tổ ngồi thiền trên lưng hổ hai đầu, được làm bởi thầy Sa Ming, một bùa mà rất rất nhiều dân Thái Lan thỉnh để mang bên người như một bùa tài lộc hộ mệnh.  Nếu các tín đang cần một phép lành như được độ trợ mạnh thì bùa Phật Tô ngồi thiền trên lưng hổ là lựa chọn số một.

Bùa phật trên hổ hai đầu hay Somedj  là một trong những loại Bùa được coi là linh nghiệm và thiêng liêng nhất của Thái Lan . Không ít các doanh nhân trên thế giới tìm đến Thái chỉ để thỉnh 1 cái sở hữu cho riêng mình vì tác dụng linh thiêng, may mắn mang lại

Trong văn hóa, truyền thuyết người Châu Á, và trong phật giáo thì Hổ là sinh vật thống lĩnh rừng xanh, là hiện thân và đại diện của sức mạnh, sự uy quyền, nhận được sự tôn trọng của mọi sinh vật trong rừng. Bởi lẽ đó, bùa Somedj được thực hiện, trì trú và làm phép bởi các thầy pháp giỏi với khả năng và được tin là sẽ mang đến cho bạn: sự bảo vệ tuyệt vời bởi uy quyền của thần Hổ, tốc độ và sức mạnh trong lý trí và hành động, nhận được sự yêu quý, tôn trọng và nhìn nhận từ mọi người xung quanh, qua đó đạt được thành công hơn trong kinh doanh & cuộc sống.

Đồng thời vật phẩm được tin rằng sẽ giúp bạn điều hành doanh nghiệp, quản lý công việc trơn tru, ổn định, có khả năng đàm phán kinh doanh thuận lợi, và đặc biệt bảo vệ bạn khỏi những tai nạn, vận hạn trong cuộc sống. Bởi lẽ đó, tại đất nước Thái Lan, giới doanh nhân, nghệ sĩ, võ sĩ,..  đều sở hữu cho mình phép Somedj và niềm tin hộ thân, nâng đỡ cho mình. 

Các doanh nhân, hay các chủ cửa hàng, tư vấn bán hàng thỉnh vật phẩm để thuận lợi, nhiều may mắn hơn

Bùa Lersi Phật Trên Hổ 2 Đầu – Thiêng Liêng Nhất Thái Lan, Được rất nhiều quý tín thỉnh để hộ mệnh, hỗ trợ kinh doanh buôn bán thuận lợi

Tín ghé tại điện thầy Saming thỉnh trợ may mắn, bình an

Vật phẩm được chúc phúc bởi thầy Saming, Thầy tên đầy đủ: Po Lersi Saming,
Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan, được rất nhiều người dân Thái tôn trọng.

Ở Thái Lan thầy Saming được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn, lên ban phước lành cho những người tham dự lễ, đủ thấy uy tín thầy rất lớn.

Thầy được trao bằng khen, chứng nhận

Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, làm lễ hay nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn. từ nhỏ thầy có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

thầy saming thái

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??
Được đăng trong: -