Hiểu đúng về bùa hộ mệnh Thái Lan

Hiểu đúng về bùa hộ mệnh Thái Lan. Vậy, bùa hộ mệnh là gì? có nên mua bùa hộ mệnh?

 Bùa hộ mệnh trong cuộc sống của người dân Thái Lan.

Với người Thái, bùa hộ mệnh không đơn giản chỉ là một món quà mà nó còn là một vật phẩm tâm linh bảo vệ họ bình an, cải thiện hôn nhân, tài lộc, sức khỏe và nhiều khía cạnh của cuộc sống. Giá trị của một lá bùa hộ mệnh phụ thuộc vào nhà sư nào đã tạo ra nó, tạo ra vào năm nào, ở đâu… Có đôi khi, với một lá bùa hộ mệnh quý “giá trị thực của nó phụ thuộc vào mức độ bạn coi trọng nó”.

Những người dân Thái Lan lựa chọn 1 lá bùa, có thể niềm tín ngưỡng đối với các đại Cao tăng hoặc mục đích cầu nguyện của lá bùa ứng với ước nguyện của họ như cầu bình an, cầu tài lộc…
Bởi các lá bùa đều do các cao tăng của Phật giáo Nam Tông trì chú, những người sở hữu hãy nương theo cội nguồn của đạo Phật, tu thân tích đức, tạo nhiều nghiệp thiện để những lá bùa có thể phát huy tối đa sức mạnh.


Bùa hộ mệnh được trì trú bởi các Cao Tăng trì trú là một nét văn hóa đặc trưng trong phật giáo Nam Tông Thái Lan được cả đất nước Thái Lan tôn kính và bảo hộ. Mỗi lá bùa đều được tạo ra bởi các nguyên liệu linh thiêng, được điêu khắc những ký tự cổ của Phật Giáo Nam Tông cũng như sẽ được trì trú bằng các mật chú của các Cao Tăng với mục đích tạo ra sức mạnh vô hình mà chủ đích Cao Tăng muốn tạo.

bùa hộ mệnh là gì
Việc sử dụng bùa cổ coi trọng chữ duyên nên khi bạn có cơ hội sở hữu một lá bùa cổ Thái Lan, hãy giữ gìn thật cẩn thận và giành một niềm tin nhất nhất rằng lá bùa đó sẽ che chở và đem lại may mắn cho bạn. Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …

Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc

Được đăng trong: -