BÙA HỘ MỆNH MAY MẮN – PHONG THỦY DÀNH CHO CÁ NHÂN

BÙA HỘ MỆNH MAY MẮN – PHONG THỦY DÀNH CHO CÁ NHÂN
Ngôi nhà của chúng ta có thể cố định. Trụ sở doanh nghiệp cũng có thể cố định. Mọi sắp đặt phong thủy trong ngôi nhà hay trong cơ quan, văn phòng đều giúp cho những người sinh sống hay làm việc trong đó thoải mái nhất, tránh những năng lượng đen hay âm khí.
Tuy nhiên, con người liên tục di chuyển đến những khu vực mới, địa điểm khác, trong những hoàn cảnh khác nhau. Tại những khu vực đó, họ có thể bị tác động bởi những năng lượng tiêu cực hay âm khí. Thậm chí ngay cả khi đang tham gia giao thông, tại những điểm đen tai nạn xảy ra nhiều, con người cũng bị tác động ảnh hưởng đến sự an toàn.
Chính vì vậy, pháp khí hộ mệnh hay bùa hộ mệnh tạo ra hàng rào bảo vệ:
?Chống lại các năng lượng đen, năng lượng tiêu cực tại các địa điểm họ đến
?Bảo vệ Linh pháp chủ khỏi sự xâm nhập của tà khí, năng lượng âm hay vong âm
?Thu hút may mắn, vượng khí, tài lộc, thay đổi vận mệnh

Bùa hộ mệnh cũng mang những nét văn hóa đặc trưng của nền phật giáo được bắt nguồn từ Ấn Độ và du hành sang Thái Lan. Những tấm bùa hộ mệnh sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xấu, giúp cuộc sống được bình an và có một sức khỏe thật tốt!

 Ai có thể tạo ra bùa hộ mệnh

Thái Lan là đất nước nổi tiếng với nền phật giáo lâu đời và linh thiêng. Chính vì thế mà các loại bùa bình an, bùa hộ mệnh cũng được các vị sư, vị cao tăng tại những ngôi chùa lớn tạo ra. Những loại bùa hộ mệnh tại mỗi ngôi chùa lại được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Và bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại bùa hộ mệnh được tạo ra

  • Những chiếc bùa hộ mệnh là biểu tượng linh thiêng: Có thể nói những lá bùa hộ mệnh được tạo ra với nhiều biểu tượng linh thiêng nhất như: hình ảnh Đức Phật được in trên các lá bùa giấy, hay hình ảnh của các vị thần nổi tiếng,…
  • Những lá bùa được trải qua nghi thức cầu nguyện: Sau khi đã tạo ra được những tấm bùa hộ mệnh thì các nhà sư tại những ngôi chùa này sẽ làm nghi thức cầu nguyện để những lá bùa có thể hút được những vượng khí của đất trời, mang đến sự an lành cho chủ nhân của nó. Các nhà sư sẽ tổ chức một buổi lễ tụng kinh để cầu nguyện và ban phước cho những lá bùa này. Tùy vào các nhà sư mà buổi nghi lễ sẽ diễn ra dài ngày hay ngắn ngày.
  • Ngoài ra, có những lá bùa còn được làm bằng chất liệu quý giá: bên cạnh những chất liệu làm bùa hộ mệnh phổ biến như giấy thì hiện nay người ta còn có thể chế tạo bùa hộ mệnh theo các loại chất liệu khác nhau như: ngọc bội, bạc, đồng, kim loại,…

Được đăng trong: -