Bùa Hộ Mệnh Phật Ngọc – Linh Bùa Độ Trợ Làm Ăn Kinh Doanh

 Phra Keow Mô Ra Kot , (Phật Ngọc hay có tên là Phra Maha Phutta Manee Ratana Patimakorn ) , đặt tại Grand Palace – Cung Điện , được coi là bùa hộ mệnh Phật thiêng liêng nhất của người dân Thái Lan và Phật tử khắp nơi trên thế giới. Phra Keow Mô Ra Kot được thực hiện một phong cách riêng rất độc đáo và làm bằng ngọc thạch , được người Thái Lan gọi là Keow Mô Ra Kot . ” Phật Ngọc được biết đến như là” sự che chở của xã hội Thái Lan “.

Tọa lạc trên khuôn viên của Cung điện Grand và nằm trong Wat Phra Keo, Đức Phật Ngọc trông chừng bao quát cả đất nước Thái Lan. Tuy nhiên, lịch sử hình ảnh được tiết lộ rất ít
==> Phra Keaw đại diện cho quyền lực, lãnh đạo và chinh phục. Những người làm việc như chính trị gia hay thực thi đơn vị , quân sự, tất cả họ đều rất đánh giá cao Phra Keow và hầu hết trong số họ đều có một bức tượng Phra Keow ở nhà.

Linh Bùa Độ Trợ Làm Ăn Kinh Doanh

Có những công năng sau :

Tránh tà ma, Tránh bùa ngải xâm phạm
Độ trợ làm ăn kinh doanh
Độ cầu tài cầu lộc.
 Độ sức khỏe bình an may mắn.
Độ đi đường luôn thuận lợi.
Hóa giải tai ương tai ách.

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??
Được đăng trong: -