Vật phẩm hồ ly Thái Lan có hại không?

Vật phẩm hồ ly Thái Lan có hại không? 

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG!

Đơn giản chỉ bởi, bất cứ thứ gì, kể cả con người đều có người xấu người tốt vậy thì vật phẩm bùa hồ ly cũng vậy. Đối với dạng Bùa với mục đích xấu để làm hại người khác thì chắc chắn sẽ không tốt với cả người thỉnh còn đối với dạng bùa chỉ mong cầu những điều tốt đẹp cho chính bản thân và gia đình chúng ta thì chúng hoàn toàn tốt, không có bất cứ ảnh hưởng hay vấn đề gì không quá trình sử dụng.

BÙA HỒ LY THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Tác dụng của Hồ Ly trong phong thủy

Trong phong thủy , Hồ Ly là biểu tượng cao nhất của sắc đẹp, trí thông minh, sự khôn khéo và quyền lực người phụ nữ. Nữ giới khi đeo amulet Hồ Ly hoặc mang vật phẩm Hồ Ly bên người sẽ mang đến tác dụng to lớn trong phong thủy, làm thay đổi mối quan hệ, thu hút may mắn.

Đeo Hồ Ly – Pháp Khí Của Tình Yêu

Nếu bạn là một cô gái đang còn độc thân thì đeo nhẫn Hồ Ly hoặc vòng tay Hồ Ly sẽ giúp bạn trở nên tự tin, thu hút được nhiều đối tượng chân thành và chúng thủy đến làm quen.

Nếu bạn đã có người yêu thì khi đeo vật phẩm Hồ Ly sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ, gia tăng sự mặn nồng để sớm đi đến kết hôn yên bề gia thất.

Đeo Hồ Ly Giúp Tình Cảm Vợ Chồng Thăng Hoa

Phụ nữ có chồng khi đeo Hồ Ly sẽ khiến các bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người đàn ông của mình, tránh những rắc rối, bất hòa trong hôn nhân, tình cảm vợ chồng sâu đậm, khăng khít hơn. Đồng thời, Hồ Ly cũng là linh vật giúp ngăn chặn sự phát triển của phòng nhì, tiểu tam. Vì thế nếu bạn cảm thấy chồng mình đang có niềm vui khác thì có thể sử dụng Hồ Ly đen để gìn giữ tình cảm gia đình mình. 

Hồ Ly – Biểu Tượng Của Phú Quý, Giàu Sang

Ngoài tác dụng cầu duyên, bổ trợ tình cảm đôi lứa vợ chồng thì Hồ Ly cũng là biểu tượng của sự quyền quý, thịnh vượng. Đeo vật phẩm Hồ Ly trên người sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, tăng thêm phần khôn khéo trong ứng xử cuộc sống và hàng ngày, có cái đầu tỉnh táo linh hoạt trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.

BÙA HỒ LY PHÉP TRẮNG

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu. 

Bùa hồ ly Thái Lan có hại không?

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??

Xem thêm: Xăm sak yant thái ở tphcm & Hà Nội

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. ??

Bài viết này là những chia sẻ, mong muốn mang đến cho mọi người, những ai có niềm tin vào tín ngưỡng tâm linh này một cuộc sống với nhiều hy vọng, hướng thiện và tốt đẹp hơn. ??

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Por Lersi Saming. Thầy là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, được giáo hội Phật Giáo Thái Lan công nhận & trao nhiều giải thưởng danh giá.

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Xăm Phép là một việc làm ý nghĩa mà người Thái thường làm để tìm kiếm cơ hội thay đổi bản thân, công việc cũng như tình duyên. Bởi trong cuộc sống con người, không phải lúc nào cũng được suôn sẻ và thuận lợi như ý mình mong muốn. 

 

Sau đây là top hình xăm Sak Yant của Thầy Saming mà các tín thường hay xăm nhất, bạn có thể tham khảo:

  1. Hình Xăm Sak Yant Thái Hổ Hai Đầu 

Hình xăm thần hổ chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm thần hổ được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Thần hổ là đại diện của quyền lực, của sức mạnh phái mạnh, trợ may mắn cho làm ăn kinh doanh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua hình xăm thần hổ quyền uy này.

? Hình xăm thần hổ có rất biến thể khác nhau. Bạn có thể thấy những hình xăm thần hổ hét ra lửa, thần hổ kết hợp với rồng.. Nhưng hình xăm HỔ HAI ĐẦU là quyền lực nhất và là phép xăm độc quyền của Thầy Por Lersi Saming

Ngày nay, không chỉ đàn ông mới xăm thần hổ, mà phụ nữ cũng rất thích hình xăm này. Bởi, hình xăm Thần Hổ mang lại sức mạnh tối đa và bảo vệ cho chủ nhân của họ tránh khỏi những tai ương hoạn nạn. Nếu bạn là một người đàn ông mạnh mẽ hãy lựa chọn hình xăm Thần Hổ để tiếp sức cho bạn trở nên lớn mạnh hơn nữa. Còn nếu bạn là một người phụ nữ thích sự cá tính, mạnh mẽ hãy để Thần Hổ phù hộ và bảo vệ, ban cho bạn sức mạnh của chúa tể để chiến đấu trong cuộc sống.

Xăm phép thái ở tphcm

Bật mí là tại đất nước Thái Lan, giới doanh nhân, nghệ sĩ, võ sĩ Muay Thai,.. đều sở hữu cho mình hình xăm Thần Hổ như phép và niềm tin trợ thuận lợi làm ăn buôn bán, hộ thân cho mình

Vẻ đẹp ngoại hình là điều vô cùng quan trọng của người phụ nữ. Một người phụ nữ đẹp, hấp dẫn luôn thu hút được ánh nhìn của giới nam nhân. Và nét “duyên” cũng chính là điểm mạnh của người phụ nữ. Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều người phụ nữ quyết định sở hữu cho mình những hình xăm độc đáo ở những vị trí quyến rũ của cơ thể, để tôn được lên những nét đẹp của hình thể của mình. Xăm hình không phải là xấu, mà nó còn rất nghệ thuật. Đối với xăm Sak Yant lại đặc biệt hơn bởi nó còn mang ý nghĩa tâm linh, may mắn nữa.

2. Hình xăm Sak Yant thái 5 dòng kinh nổi tiếng 

Hẳn ai cũng đã quen về hình xăm kinh 5 dòng này. Đây là một trong ba Sak Yant phổ biến được thực hiện bởi các nhà sư tại tu viện. Sak Yant đặc biệt này được cho là mang lại may mắn, cung cấp sự bảo vệ chống lại vận rủi, tăng cường bảo hiểm chống lại ma thuật đen, cho phép người mang có sức lôi cuốn chống lại người khác giới và mang lại may mắn. Được cho là đã hơn 700 tuổi, kịch bản cho câu thần chú – được viết bằng ngôn ngữ Khom cổ – được tạo ra bởi một tu sĩ Phật giáo từ Chiang Mai, Kruba Kam của tu viện Wat Ton Pin.

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Ý nghĩa của 5 dòng phép cụ thể như sau:

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn, trợ thuận làm ăn kinh doanh, buôn bán…
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Hình xăm 5 dòng kinh cho tín nam tại Hà Nội

Theo xăm phép truyền thống của Thái thì chỉ có mực đen, tuy nhiên ngày nay để tăng thẩm mỹ, các thầy đã bổ sung thêm các màu mực khác như đỏ, trắng, xanh,.. Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án xăm mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn.

Thầy Saming trực tiếp xăm phép 5 dòng kinh cho tín dạng ẩn

Xăm phép thái ở tphcm và Hà Nội

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm

3. Xăm phép hoa sen tụ tài 

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.

thay xam bua thai gioi

Hơn nữa, Sak Yant hoa sen còn mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho người xăm nó. Những người xăm hoa sen thường có lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này.

Xăm phép thái ở tphcm

Nếu bạn tìm hiểu và đã biết, Sak Yants không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi Sak Yant có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó. Cần lưu ý rằng một số Yants phù hợp với tùy người. Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng. Có một vài hình xăm nhất định phải được xăm tại các vị trí đặc thù. Các Thầy Sak Yant sẽ tư vấn dựa vào tuổi tác, công việc và mong muốn điều gì của tín chủ để chọn ra Yants phù hợp nhất!

Xăm phép thái ở Hà Nội

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hinh xăm Sak Yanty không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy.

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ:

Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??

Được đăng trong: -