Bùa hồ ly 9 đuôi Thái lan giúp kéo khách & thu hút

Bùa hồ ly 9 đuôi Thái Lan giúp kéo khách & thu hút

Trong quá trình tu luyện được 100 năm thì chúng sẽ mọc ra ba cái đuôi mang tên Yêu Hồ, thêm 1000 năm thì mọc thêm sáu cái đuôi gọi là Lục Vĩ Ma Hồ, tiếp đó thì sẽ mọc thêm chín cái đuôi gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ, đây được coi là cảnh giới cao nhất. Mỗi một cái đuôi của chúng đại diện cho một sinh mạng, thế nên nếu như chặt hết đuôi của chúng thì chúng sẽ chết.

Ngoài ra tất cả các con Hồ Ly đều là giống cái, những con Hồ Ly con được sinh ra là do Hồ Ly mẹ ăn tiên dược ngàn năm, chúng khá yêu thích con số tám. Nếu như Hồ Ly hóa thành người thì thường là người phụ nữ xinh – thông minh – hấp dẫn, chúng sẽ mê hoặc được lòng người nhất là đàn ông, tiếp đến là hút máu và ăn thịt họ.

Nguồn gốc của Hồ Ly bắt nguồn từ loài cáo, chính vì thế chúng thích thịt gà. Tùy theo khoảng thời gian chúng tu luyện mà màu sắc lông của chúng khác nhau, đối với cáo chín đuôi thì có bộ lông đỏ tươi. Hồ Ly có pháp thuật chính vì thế hình dáng của chúng luôn thay đổi, lúc chúng chết đi thì mới hiện đúng hình dáng mà thôi.

Ý nghĩa vật phẩm bùa hồ ly 9 đuôi:

Trong phong thủy , Hồ Ly là biểu tượng cao nhất của sắc đẹp, trí thông minh, sự khôn khéo và quyền lực người phụ nữ. Nữ giới khi đeo amulet Hồ Ly hoặc mang vật phẩm Hồ Ly bên người sẽ mang đến tác dụng to lớn trong phong thủy, làm thay đổi mối quan hệ, thu hút may mắn.

✅Hồ ly 9 đuôi – Pháp Khí Của Tình Yêu

Nếu bạn là một cô gái đang còn độc thân thì đeo nhẫn Hồ Ly hoặc vòng tay Hồ Ly sẽ giúp bạn trở nên tự tin, thu hút được nhiều đối tượng chân thành và chúng thủy đến làm quen.

Nếu bạn đã có người yêu thì khi đeo vật phẩm Hồ Ly sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ, gia tăng sự mặn nồng để sớm đi đến kết hôn yên bề gia thất.

✅ Hồ ly 9 đuôi – Giúp Tình Cảm Vợ Chồng Thăng Hoa

Phụ nữ có chồng khi đeo Hồ Ly sẽ khiến các bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người đàn ông của mình, tránh những rắc rối, bất hòa trong hôn nhân, tình cảm vợ chồng sâu đậm, khăng khít hơn. Đồng thời, Hồ Ly cũng là linh vật giúp ngăn chặn sự phát triển của phòng nhì, tiểu tam. Vì thế nếu bạn cảm thấy chồng mình đang có niềm vui khác thì có thể sử dụng Hồ Ly đen để gìn giữ tình cảm gia đình mình. 

✅ Hồ ly 9 đuôi – Biểu Tượng Của Phú Quý, Giàu Sang

Ngoài tác dụng cầu duyên, bổ trợ tình cảm đôi lứa vợ chồng thì Hồ Ly cũng là biểu tượng của sự quyền quý, thịnh vượng. Đeo vật phẩm Hồ Ly trên người sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, tăng thêm phần khôn khéo trong ứng xử cuộc sống và hàng ngày, có cái đầu tỉnh táo linh hoạt trong kinh doanh, làm ăn buôn bán

Được đăng trong: -