Bùa bán đắt hàng – Thỉnh bùa mẹ ngoắc màu đỏ ( Nàng Kwat )

Mẹ Ngoắc hay Nàng Kwak (tiếng Thái: นางกวัก) gọi là thần hộ mệnh của văn hóa dân gian Thái. Mẹ được coi là mang lại may mắn, thịnh vượng, thu hút khách hàng, chiêu tài. Vậy nên tại đất nước chùa Vàng từ nhà hàng hay xe tuktuk hay quán vỉa hè đều treo lá mẹ ngoắc, vật phẩm được coi như bùa bán đắt hàng,  giúp đỡ trong các công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán và là biểu tượng cho sự may mắn.

cách làm bùa buôn bán

Bùa bán đắt hàng – Thỉnh bùa mẹ ngoắc ( Nàng Kwat )

Công năng của lá phép Mẹ Ngoắc đặc biệt ai đang kinh doanh hay đang bán hàng online buôn bán giao tiếp thì khi thỉnh mẹ sẽ rất tốt, mẹ sẽ độ cho mọi thứ trôi chảy, may mắn thuận lợi giúp đỡ trong các công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán??

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi thỉnh vật phẩm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -