Bột trầm Hương Chuẩn Xông nhà – Chiêu Tài Tẩy uế cửa hàng – Hỗ trợ thiền

Tại Việt Nam, Bột thảo dược trầm hương 100% thiên nhiên #Phong_Thủy_Cải_Vận – #Lộc_Thịnh_Phát là sản phẩm duy nhất được bào chế theo công thức độc quyền, với công thức hoàn toàn đặc biệt 100% từ dược liệu thiên nhiên có tính Dương khí cực mạnh. Đó là một bí quyết Phong Thủy Cải Vận được nhiều người tin tưởng với tính khoa học và hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

1. Lợi ích khác của sản phẩm
? Giải vía dữ, đẩy trừ âm khí.
? Chiêu tài khai vận ( sáng nào cũng đốt trước khi mở hàng )
? Chống say tàu xe hiệu quả.
? Thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long.
? Tịnh hóa không gian tâm linh ( Cúng xông rằm, mùng một, buổi sáng sớm trước khi bán hàng, ngày rằm tháng Giêng, các ngày Vía các bậc thần linh, các dịp Lễ Tết).
? Thanh trừ chướng khí, hỗ trợ thiền định, cầu nguyện, niệm Phật, xá tịnh hiệu quả.
2. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể sử dụng dưới 3 dạng là BỘT, NƯỚC, ĐỐT … Người sử dụng để nguyên túi lộc hoặc xé túi lọc tùy vào mục đích sử dụng.

Dạng Bột:
? Dùng túi lọc bột bỏ trong bóp ví, balo, túi xách hút tài lộc, treo lên xe ô tô.
? Rắc bột vào các góc nhà, cửa hàng, rắc trực tiếp lên hàng hóa để kinh doanh được nhiều hàng hơn.
Lưu ý khi đốt tỏa khói rồi cần đọc chú:

Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…

Sau đó kết hợp dùng câu nói niệm lực diệu kì: ‘’Hôm nay ngày _/_/_ Mọi sự may mắn thuận lợi đến với tôi, tôi đạt được _ ( số tiền hoặc mong muốn điều gì đó). Xin cảm ơn cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày.
Cách làm này yêu cầu tinh thần của người sử dụng thoải mái, vui vẻ, tin tưởng vào điều mình mong muốn. Đây là Niệm lực, nghĩa là mỗi ngày ta hành pháp cầu nguyện với nó ít nhất 1 lần, niệm cầu 1 lượt những gì mà mình mong cầu trong sự nghiệp, trong tình cảm, những việc cần hoàn thành trong ngày hôm đó. Sau đó niệm lại một lượt tất cả những gì tốt đẹp nhất đến với Bản thân mình.

Công Dụng:

? Làm thành túi hương treo tủ quần áo để không bị ẩm móc, lưu hương thơm, vong âm không ẩn nấp.
? Lượng bột tùy ý vào vật đựng bằng ly, lọ mở nắp để ở các góc văn phòng, nhà ở, cửa hàng, spa để tỏa hương may mắn cát tường bình an.
Bỏ vào bình bầu hồ lô khô treo trong nhà, phòng ngủ có tác dụng hút khí xấu trong nhà, tạo không khí trong lành, giúp ngủ ngon.
? Mang theo túi lọc dạng bột để bảo vệ bản thân khi đi đám tang, bệnh viện, nghĩa trang hoặc đi du lịch, tàu, xe, công tác ở nơi lạ, khách sạn nơi có dễ có nhiều âm khí hay vong âm trú ngụ. Dùng khi đi ra ngoài ban đêm, người làm công việc ban đêm. Để vào người trẻ nhỏ khi mang trẻ ra ngoài, đặc biệt từ khoảng 5h chiều.
? Mang theo túi lọc bột ngửi khi bị say xe, hít hương thơm của bột để an thần.

DẠNG NƯỚC:
? Cho 1-2 túi lọc nấu lên (hoặc ngâm nước nóng cho ra hết tinh chất) cùng 2-4 lít nước. Có thể xé túi hoặc để nguyên túi tùy thích, Xé túi sẽ ra tinh chất nhiều hơn.
? Dùng Lau nhà, lau cửa hàng, văn phòng hàng ngày, lau nội thất xe hơi, nội thất trong nhà. Dùng bình xịt, xịt phòng bất cứ lúc nào.
? Dùng để lau ban thờ thần tài, thổ địa, gia tiên, bàn thờ thần linh, Phật, Chúa để nơi đó tích tụ được linh khí, loại bỏ khí âm bám vào.
? Dùng 1-2 túi lọc, xé túi lọc sau đó nấu hoặc cho vào chậu nước nóng: Dùng để ngâm chân, xông người, lau người cho người bị đau nhức xương khớp hay đang mệt mỏi stress, tiếp xúc nhiều với nước, người đi đêm về, đi đám tang, thần sắc kém, bị cảm, ho, sốt …

DẠNG ĐỐT:

? Sử dụng lư hương xong bằng điện, bỏ lượng bột vừa phải (khoảng 1 túi lọc bột dùng được 3 ngày), dùng xông hương không gian rộng, Hương tỏa ra dễ chịu, tiết kiệm, không tạo hơi ẩm.
? Sử dụng lư hương loại đốt ( hay còn gọi là cái đỉnh xông ). Bỏ một lượng bột, dùng cây nhang thắp đỏ đầu, sau đó cắm đầu nhang vào bột sẽ cháy…

Một số cách sử dụng trong trường hợp đặt biệt:

? Đốt vía, đốt phong long, động thổ, nhập trạch về nhà mới: Có thể dùng bột rắc, hoặc dùng bột đốt.
? Chữa trụ trong việc bị vong nhập, duyên âm, mộng mị, bóng đè, bị quan hệ trong mơ: Đặt 1 túi bột dưới gối kết hợp thường xuyên lau nhà, xông, xịt phòng ngủ. Khi giật mình tỉnh giấc, lấy bột hít ngay để an thần, nạp lại dương khí sẽ lập tức ngủ ngon trọn vẹn giấc ngủ.
? Trường hợp bé bị nặng vía, độc vía, giấc ngủ không yên, khóc đêm: Đặt 01 túi bột gần gối nằm, kết hợp xịt phòng bằng nước bột, thỉnh thoảng dùng túi lọc bột pha loãng thành nước tắm cho bé.

Được đăng trong: -