Bao nhiêu chi phí một Sak Yant – Hình xăm bùa thái?

5/5 - (1 bình chọn)

Giá xăm phép thái lan – Bao nhiêu chi phí một Sak Yant (hình xăm bùa thái) ?

Sak Yants không được thực hiện trên một khoản quyên góp do bạn quyết định. Tùy thuộc vào cả địa điểm ở Thái Lan và kích thước của thiết kế, một hình xăm Sak Yant có thể bắt đầu từ 500-1000 baht ở những vùng nông thôn hẻo lánh. Ở Chiang Mai, bạn có thể mua chúng với giá khoảng 2000 baht, trong khi thiết kế tương tự có thể có giá 4000 baht ở Phuket hoặc Bangkok. Thiết kế càng lớn và càng nổi tiếng thì Sak Yant Master càng có giá.

Giá của Sak Yant có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau, và nhiều Sak Yant Master ở các thành phố lớn hơn sẽ sử dụng hệ thống định giá theo thang trượt. Hai người nhận cùng một thiết kế sẽ được trả một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào những thứ như… khả năng nói tiếng Thái, kiến ​​thức về thiết kế bạn muốn, kiến ​​thức về các quy định tôn trọng, cách bạn ăn mặc tôn trọng, v.v.

 

Bạn có thể tham khảo. Sau đây là hình xăm kinh 5 dòng. Giá Xăm Sak Yant 5 dòng Thái Lan từ 5tr5 đến 7tr

(Đã bao gồm tất cả chi phí cho các nghi lễ sau xăm)

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Sak Yant Hah Taew có nguồn gốc từ hơn 700 năm trước đến Vương quốc Lanna cổ mà bây giờ được gọi là miền Bắc Thái Lan. Các tu sĩ Phật giáo ghi nhận thiết kế của Hah Taew 5 dòng Sak Yant là Kruba Kam của Wat Ton Pin, một ngôi chùa ở Chiang Mai, mà tiếc là không còn tồn tại ngày nay. Kruba Kam đã thiết kế Hah Taew vào khoảng thời gian vua Mengrai thành lập thành phố Chiang Mai năm 1296.

Ý nghĩa của 5 dòng phép cụ thể như sau (tham khảo phần chú thích và chi tiết cảu mỗi dòng ở các bức hình)

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy

Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt

Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại

Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn

Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Hình ảnh xăm 5 dòng kinh Thái cho nữ, thực hiện bởi thầy Saming. Thầyrất nổi tiếng tại Thái Lan, từ nhỏ thầy đã theo học đạo, tu luyện phép và xăm phép.

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

xam bua thai 5 dong

Thầy Lersi Saming xăm kinh 5 dòng cho tín nữ.

Theo xăm phép truyền thống của Thái thì chỉ có mực đen, tuy nhiên ngày nay để tăng thẩm mỹ, các thầy đã bổ sung thêm các màu mực khác như đỏ, trắng, xanh,.. Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn

Xăm ẩn kinh 5 dòng cho nữ

Hình xăm bùa Thái Lan cho tín ở Bình Dương - Xăm phép kinh 5 dòng ẩn

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hình xăm kinh 5 dòng được nay không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu

SỰ KIỆN XĂM PHÉP THÁI LỚN THÁNG 12
DỊP CUỐI TRONG NĂM THẦY NỔI TIẾNG POR LERSI SAMING TẠI THAILAND sẽ về Việt Nam ????
Lịch cụ thể:
✔ Hồ Chí Minh : ngày 23 -24- 25- 26 tháng 12 năm 2022.
✔ Hà Nội: ngày 27- 28 tháng 12 năm 2022
Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng.
Thầy luôn được người dân tín nhiệm, sở hữu cấp bậc cao nhất về thầy pháp và thường chủ trì tại những buổi lễ lớn. Thầy luôn được nhà báo, tin tức trên các đài nổi tiếng ở Thái Lan đưa tin.
???? Xăm phép không chỉ giúp mọi mong muốn hỗ trợ về Tình Duyên – Hộ mệnh – Tiền tài – Sự nghiệp mà xăm phép Sak Yant còn là thần chú linh thiêng phù hộ các tín trọn đời, với những điểm nổi bật:
✅Hình xăm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt chuẩn
✅Chất lượng dịch vụ tại phòng xăm đi đầu. Các quý tín được chăm sóc cẩn thận cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng xăm
✅TẤT CẢ các hình xăm khi xăm xong đều được trì trú, khai sáng công năng
✅Có hình XĂM ẨN để phù hợp với mọi khách hàng
Đội ngũ phòng xăm và thầy Saming gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị. Mong cho những điều tốt đẹp luôn tới với anh chị và gia đình ????

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ: