9 hình xăm Sak Yant may mắn quyền lực nam giới hay xăm nhất

Sau đây là top 9 hình xăm Sak Yant quyền lực mà nam giới thường hay xăm nhất mà bạn có thể tham khảo:

???̀?? ??̆? sak yant ???̂̀? ??̂̉: Đại diện cho quyền lực và sức mạnh, đặc biệt thích hợp với nam giới làm nghề kinh doanh hay quan chức.
???̀?? ??̆? sak yant ???? ???? (? ??̛?̛́?g): đây là hình xăm đại diện cho sự hiện diện của các vị thần. Sẽ bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những tai ương, điềm xấu, cái ác, phù trợ cho công việc của bạn.
???̀?? ??̆? sak yant ??? ???? (???́? ? ??̣̂?): hình xăm mang đến sự may mắn, khí thế cho chủ nhân.
???̀?? ??̆? sak yant ??? ???? (? ??̀??): mỗi dòng kinh ở hình xăm đều thể hiện một công năng và ý nghĩa nhất định. Hình xăm được xem là lá bùa may mắn, có được cuộc sống tốt đẹp, suôn sẻ trong công việc, tình duyên.
???? ???? ???? ??? ??̛?̛??: Hình xăm mang đến sự bình yên trong tâm linh, suy nghĩ, tăng thêm độ tự tin cho chủ nhân
???̀?? ??̆? sak yant ??̂̀?? ??̀ ??̂?: Hình xăm đại diện cho những điềm lành, xóa bỏ hạn sao, bạn tuổi.
???̀?? ??̆? sak yant ???̂̀? ??̆́? ????: Hình xăm bảo vệ bạn trước những thế lực xấu, tâm thanh tịnh, tự tin, khí thế hơn.
???̀?? ??̆? sak yant ??́ ??̂́?: Hình xăm đại diện cho sức mạnh, thích hợp với những nam nhân làm nghề võ sĩ, liên quan đến đao kiếm
???̀?? ??̆? sak yant ???̂̀? ????: đây là hình xăm có công năng rất mạnh, vị thần khắc tinh của cái ác, cái xấu, mang lại cho bạn sự may mắn, cải vận xấu thành vận tốt.
Nếu bạn đang muốn thỉnh những hìn xăm Sak Yant may mắn, có thể tham khảo top 9 hình xăm trên đây.
Ý nghĩa của hình xăm bùa Thái Lan
Mỗi người có những lý do riêng để tạo cho mình những hình xăm trên cơ thể. Hầu hết những người tìm đến xăm Sak Yant hầu hết đều gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, gặp những điềm xấu, tình duyên trắc trở, khó khăn trong công việc…
?Đối với nam giới, những người là trụ cột của gia đình, luôn gặp những vấn đề về thăng tiến trong công việc, thiếu sự quyết đoán và muốn nâng cao sức mạnh của bản thân. Thì những hình xăm Sak Yant vừa là lá bùa hộ mệnh, hộ thân cho họ tránh khỏi những điềm xấu, điềm ác. Hơn nữa những hình xăm Sak Yant còn tiếp thêm cho họ sức mạnh và khí thế để họ vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Những hình xăm Sak Yant cũng rất nghệ thuật, giúp nam giới tạo nên sự thu hút, ấn tượng , tăng thêm sự nam tính và tạo sự khác biệt với mọi người.
Được đăng trong: -