5 Dòng Bùa Thái Có Ý Nghĩa Gì?

5/5 - (1 bình chọn)

5 Dòng Bùa Thái Có Ý Nghĩa Gì? – Phong Thủy Lersi

Mỗi dòng kinh trong hình xăm kinh 5 dòng đều có một ý nghĩa riêng khác nhau. Nó cũng là 5 lá bùa may mắn phù trợ cho phụ nữ có được một cuộc sống tốt đẹp, mọi điều suôn sẻ

1- Cải vận mệnh của bạn theo hướng tốt hơn, may mắn hơn;
2- Sửa/chữa những điểm phong thủy trong công việc, nơi ở của bạn;
3- Bảo vệ bạn khỏi bị hãm hại/lừa đảo từ kẻ xấu – tà ma quấy phá trêu trọc;
4- Tình duyên viên mãn, đi tới đâu cũng được người khác thiện cảm, quý mến;
5- Bình an tự tại

 

Mỗi dòng kinh ở hình xăm đều thể hiện một công năng và ý nghĩa nhất định. Hình xăm được xem là lá bùa may mắn, có được cuộc sống tốt đẹp, suôn sẻ trong công việc, tình duyên.

 

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.
    Sak Yant Hah Taew (5 Dòng Bùa Thái) có nguồn gốc từ hơn 700 năm trước đến Vương quốc Lanna cổ mà bây giờ được gọi là miền Bắc Thái Lan. Các tu sĩ Phật giáo ghi nhận thiết kế của Hah Taew 5 dòng Sak Yant là Kruba Kam của Wat Ton Pin, một ngôi chùa ở Chiang Mai, mà tiếc là không còn tồn tại ngày nay. Kruba Kam đã thiết kế Hah Taew vào khoảng thời gian vua Mengrai thành lập thành phố Chiang Mai năm 1296.

Dẫu biết rằng, hình xăm 5 dòng bùa thái mang yếu tố tâm linh và may mắn như lá bùa hộ mệnh của bản thân. Nhưng không thể phủ nhận sức hút và nét đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại trên cơ thể người xăm.

 

 

Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm ẩn 5 dòng bùa thái thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, NN, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn
xam an kinh 5 dong
Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan. Hình xăm sẽ trợ giúp cho chuyện tình cảm, kinh doanh và cuộc sống của họ tốt đẹp hơn!. Mỗi hình xăm là một linh hồn, mang ý nghĩa sâu xa từ thời xưa. Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ Việt Nam. Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan.
 
Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp, tốt nhất từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé ????????
    Đội ngũ phòng xăm và thầy Saming gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị. Mong cho những điều tốt đẹp luôn tới với anh chị và gia đình . Xin hãy để chúng tôi được đồng hành cùng và được nhìn ngắm đỉnh cao nhân sinh trong cuộc đời này của các tín chủ.
Mọi thắc mắc hay quý tín muốn đặt lịch xăm 5 dòng bùa Thái tại Hà Nội & TP.HCM
Xin inbox qua zalo hỗ trợ