3 hình xăm bùa thái cho người “hạn tuổi”, giải hạn, cải vận

Rate this post
3 HÌNH XĂM SAK YANT CHO NGƯỜI “HẠN_TUỔI”, HÓA BỎ XUI XẺO, GIẢI HẠN, CẢI VẬN
Như mọi người cũng đã biết xăm hình  Sak Yant là những hình xăm Phật Giáo may mắn có công năng rất hiệu nghiệm. Theo tín ngưỡng, xăm bùa Thái, hay còn gọi là Sak yant là 1 loại hình xăm có tác dụng hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân của nó. Loại hình xăm này có rất nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu có 1 quyền năng khác nhau. Hình xăm này không phải ai cũng làm được. Chỉ có các thầy pháp ở Thái mới có khả năng xăm những loại bùa này. Những hình xăm đều được các thầy sư trì chú và bùa chú để nó phát huy các công năng đặc biệt.
Những hình xăm  Sak Yant sẽ bảo vệ chủ nhân của họ về nhiều mặt, tăng thêm sức mạnh để họ chiến đấu với khó khăn. Và đối với những người gặp những khó khăn, hạn tuổi thường sở hữu nó để được giúp đỡ, có thêm may mắn và xóa bỏ “hạn” của mình.Như ta thấy, đời người từ lúc sinh ra đến mất đi trải qua rất nhiều thăng trầm. Trong đó có cả những may mắn trong cuộc sống, nhưng cũng không thể tránh khỏi những biến cố, hoạn nạn mà người ta thường gọi là “#hạn”. Trong tâm linh của người Việt thì thường có các quan niệm về “hạn tuổi”, “hạn sao”như: hạn 49, hạn 53.
?? Khi đến hạn tuổi, hạn sao thường người ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất trắc. Công việc, kinh doanh không thuận lợi, gặp tiểu nhân hãm hại, khó khăn trăm đường. Tiền bạc hao tổn, dễ gặp thị phi. Sức khỏe suy giảm, xui xẻo gặp tai nạn ngoài mong muốn. Chính vì thế, người ta rất sợ và lo lắng khi gặp “hạn”. Nếu bạn đang gặp những vấn đề như trên có thể sở hữu cho mình một hình xăm Sak Yant để được độ trì, tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với khó khăn, hóa giải hạn kiếp, xui xẻo, mang đến bình an, may mắn.
? Sau đây là 5 hình xăm có thể giúp bạn xóa bỏ phần nào những bất trắc mà bạn gặp phải khi đến “tuổi hạn”:

1. Hình xăm bùa thái 5 dòng kinh:

-Cột 1: tránh tù tội và thắng kiện khi ra toà
– Cột 2: tránh điềm đen, bất hạnh trong cuộc sống
– Cột 3: bảo vệ khỏi tà ma, bùa chú
– Cột 4: đem lại may mắn và tiền tài
– Cột 5: giúp trở nên thu hút …

 Nghi lễ sau khi xăm xong, các tín tham khảo
 

2. Hình xăm bùa thái Kao York (9 cột) 

Là Yant manh mẽ và quan trọng nhất trong tất cả các thiết kế của Sak Yant , 9 cột đại diện cho 9 vị Phật, mỗi vị Phật bảo hộ và hộ mạng với các năng lực đặc biệt.
Tìm hiểu hình xăm bùa may mắn thái lan

3.Hình xăm bùa thái Thần Rahu:

– Hóa giải xui xẻo, giải hạn, cải vận
– Mang lại những điều may mắn, tốt lành, xua đi những điều đen đủi
– Hóa giải những điểm xấu của đất đai đang ở, phong thủy xấu không thể khắc phục

Nếu bạn tìm hiểu và đã biết, Sak Yants không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi Sak Yant có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó. Cần lưu ý rằng một số Yants phù hợp với tùy người. Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng. Có một vài hình xăm nhất định phải được xăm tại các vị trí đặc thù. Các Thầy Sak Yant sẽ tư vấn dựa vào tuổi tác, công việc và mong muốn điều gì của tín chủ để chọn ra Yants phù hợp nhất!

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Por Lersi Saming. Thầy là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, được giáo hội Phật Giáo Thái Lan công nhận & trao nhiều giải thưởng danh giá.